Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Xuất khẩu than hơi của Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm 12%

 Xuất khẩu than hơi của Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm 12% trong năm nay và thêm 25% vào năm 2020, Seaport cho biết. Sự suy giảm này có thể tạo ra tình trạng dư cung trong nước vào năm tới, có khả năng gây tổn hại cho thị trường tiện ích, nếu nhu cầu thép chậm lại và giá không tăng trở lại.

Cổ phiếu của các nhà sản xuất than Contura Energy Inc. (CTRA), Ramaco Resources Inc. (METC), Teck Resources Ltd. (TECK), Peabody Energy Corp (BTU) và ConsOL Energy Inc. (CEIX) đã sụt giảm trong 12 tháng qua .

Trong khi đó, cổ phiếu của Arch Coal Inc. (ARCH) và Warrior Met Coal Inc. (HCC) đã tăng lần lượt 14% và 5% trong 12 tháng qua.

Giá than trung bình trên mỗi tấn đối với than từ khu vực Bắc Appalachia đã giảm xuống còn khoảng $ 53 sau khi đạt đỉnh trên $ 70 vào tháng 3, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng, trích dẫn dữ liệu từ SNL Energy. Trong khi đó, giá khu vực miền Trung Appalachia đã giảm xuống còn khoảng 59 USD / tấn so với gần 84 USD / tấn vào đầu tháng 1.

Các nhà sản xuất than của Mỹ đã khao khát cung cấp cho các thị trường nước ngoài như Trung Quốc và châu Âu trong những năm gần đây khi tiêu thụ than trong nước đã giảm. Giá khí đốt tự nhiên thấp hơn cũng đã ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của than tại thị trường trong nước.

Giá khí đốt tự nhiên - đã tăng thị phần sản xuất năng lượng của Mỹ trong những năm gần đây - đã giảm xuống dưới 2,50 đô la trên một triệu đơn vị nhiệt của Anh kể từ cuối tháng Năm. Giá khí đốt tự nhiên đạt 4,80 USD / triệu đơn vị nhiệt Anh vào giữa tháng 11.

Ngành công nghiệp thép của Mỹ - một thị trường cuối cùng quan trọng cho sản xuất than trong nước - cũng là một trong những thị trường thép yếu nhất thế giới về muộn, theo Seaport. Giá thép cán nóng đã giảm xuống từ 520 đến 580 đô la một tấn, báo cáo cho biết, trích dẫn dữ liệu từ Cập nhật thị trường thép của Tập đoàn CRU. Khoảng một năm trước, thép cán nóng của Mỹ đã lấy khoảng 900 đô la một tấn.

Trung Quốc, nước sản xuất một nửa số thép của thế giới, đã chứng kiến ​​lợi nhuận của lò cao suy yếu trong những tháng gần đây khi giá thép giảm và giá nguyên liệu thô như quặng sắt đã tăng, theo báo cáo. Giá thép cũng khó có thể tăng trở lại do căng thẳng thương mại vẫn ở mức cao giữa Mỹ và Trung Quốc, báo cáo cho biết.

nhà thép tiền chế

"Nó trở nên cấp thiết cho giá thép tăng lớn hơn các thành phần nguyên liệu chính của họ," báo cáo cho biết. "Điều đó chỉ đơn giản là đã không xảy ra."

Nhưng có một chuỗi hy vọng ở Trung Quốc đối với các nhà xuất khẩu than của Mỹ: khách hàng than luyện kim của Trung Quốc vẫn sẵn sàng nhập khẩu than cốc, vì nhập khẩu sản phẩm rẻ hơn so với nguồn than trong nước, báo cáo cho biết.

ArcelorMittal (MT), nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, gần đây đã cắt giảm sản lượng hai lần tại Liên minh châu Âu, báo cáo cho biết "tất cả đều không tốt trên lục địa".

"Công ty tiếp tục trích dẫn nhu cầu yếu và nhập khẩu tăng là lý do chính tại sao nó buộc phải cắt giảm sản xuất," báo cáo cho biết. "Giá thép trên lục địa cho thấy điểm yếu này."

morningstar.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan