Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Xoắn thuế quan của Trump khiến US Steel mất 5,6 tỷ USD

 Thuế quan của Tổng thống Donald Trump đối với thép nước ngoài đã thúc đẩy sự suy giảm của một số nhà máy ở Mỹ mà ông tuyên bố sẽ giúp đỡ.

Sự phấn khích về thuế đã thúc đẩy mạnh mẽ sản lượng của Hoa Kỳ giống như nền kinh tế toàn cầu đang hạ nhiệt, làm giảm nhu cầu. Điều đó làm giảm giá, tạo ra sự phân chia rõ rệt giữa các công ty như Nucor Corp, công ty sử dụng lò điện hồ quang chạy rẻ hơn để tái chế phế liệu thành các sản phẩm thép, và những công ty bao gồm cả US Steel Corp với lò cao di sản tốn kém hơn.

Kể từ khi Trump công bố mức thuế 16 tháng trước, US Steel đã mất gần 70% giá trị thị trường, tương đương 5,6 tỷ USD và đã nhàn rỗi hai lò của Mỹ vào giữa tháng 6, không thể có lãi ở mức giá thấp nhất kể từ năm 2016. Trong khi đó, Nucor, giảm khoảng 20%, đã chào mời 2,5 tỷ đô la trong các dự án mở rộng.

Các hành động của tổng thống có khả năng đã thúc đẩy cải tiến một cuộc tiến hóa không thể tránh khỏi của người Hồi giáo, ông cho biết Giám đốc điều hành của Nucor John Ferriola trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước. Một số công ty sẽ bị thiệt hại? Chắc chắn rồi. Chúng ta sẽ thấy một số khả năng biến mất, tôi chắc chắn về điều đó. "

Tháng 7 năm ngoái, Trump đã đứng trên một sân khấu tạm thời tại một nhà máy thép của Hoa Kỳ tại thành phố Granit, Illinois và cười rạng rỡ khi các công nhân cổ vũ thuế quan. Vào thời điểm đó, công ty đã khởi động lại một trong hai lò cao tại Gran City và thề rằng thứ hai sẽ sớm được đưa lên mạng.

Các công nhân của nhóm đã trở lại với công việc và một lần nữa chúng ta lại đổ thép mới của Mỹ vào cột sống của đất nước chúng ta, ông Trump Trump nói trong chương trình kéo dài một giờ. Thép Hoa Kỳ đã trở lại.

nhà thép tiền chế trung lâm

Donald Trump xuất hiện tại Công ty Thành phố Đá hoa cương của US Steel Corp ở Illinois năm ngoái.

Với việc các nhà sản xuất thép mạnh hơn tăng cường năng lực để giành thị phần, nhu cầu giảm đã khiến các lò cao hơn, tốn kém hơn tại US Steel và AK Steel Holding Corp phải vật lộn để cạnh tranh, ngay cả khi thép nước ngoài bị đẩy ra khỏi phương trình.

Tim hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn, Tim cho biết Timna Tanners, một nhà phân tích tại Bank of America, người đã đặt tên cho sự thúc đẩy của ngành để tăng thêm năng lực mà không có đủ nhu cầu. Steel Steelmageddon. .

Một phát ngôn viên của US Steel từ chối bình luận trong khi AK Steel cho biết các sản phẩm của họ có chút trùng lặp với EAF và công suất bổ sung sẽ tiếp tục gây áp lực cho nhập khẩu.

Theo dự kiến, thuế quan giảm nhập khẩu thép, tạo ra nhiều nhu cầu trong năm 2018 và thúc đẩy lợi nhuận. Với số tiền mặt đó, thêm tiền từ việc cắt giảm thuế doanh nghiệp của Trump và tin tưởng rằng chủ nghĩa bảo hộ sẽ ở lại, các nhà sản xuất trong nước bắt đầu bổ sung nhiều công suất hơn mức họ có thể.

Vấn đề: Năm nay, với nền kinh tế toàn cầu hạ nhiệt, nhu cầu - và giá cả - đã giảm. Điều đó đã mang lại một sự khích lệ bổ sung cho các công ty EAF với tỷ suất lợi nhuận vượt trội và bảng cân đối để tích cực giành lấy thị phần lớn hơn trên thị trường.

Mark Millett, Giám đốc điều hành của Steel Dynamics Inc., người đã tuyên bố một nhà máy EAF trị giá 1,8 tỷ đô la mới được xây dựng ở phía tây nam Hoa Kỳ. Không phải tất cả các dự án đều giống nhau.

Các nhà cung cấp cho lò cao đang phát ra âm thanh báo động. Khi đưa ra tầm nhìn của mình cho công ty khai thác quặng sắt Cleveland-Cliffs Inc. tại một hội nghị gần đây, CEO Lộ Lộ Goncalves đã vẽ ra một tương lai ảm đạm cho những gì chiếm phần lớn khách hàng hiện tại của ông.

Đó là lý do tại sao Cliffs đang đầu tư 830 triệu đô la vào một nhà máy có trụ sở tại Toledo, Ohio, nơi sẽ sản xuất sắt nung nóng cho các lò hồ quang điện tử được điều hành bởi các công ty như Nucor, Goncalves nói. Họ đã đầu tư vào nhà máy này vì chúng tôi đã có thể nhìn thấy tương lai của ngành luyện thép ở Hoa Kỳ, ông Gon Gonves cho biết tại New York vào tháng trước.

Nhiều lò cao của vụ nổ sẽ đóng cửa, ông nói thêm.

US Steel đang cố gắng cho các nhà đầu tư thấy họ có thể di chuyển qua các lò cao kế thừa của mình. Vào tháng Hai, nó đã tuyên bố khởi động lại xây dựng trên một cơ sở EAF ở Alabama. Và vào tháng 5, công ty cho biết họ sẽ chi 1 tỷ đô la để nâng cấp các cơ sở ở Pennsylvania để sản xuất thép cường độ cao hơn cho ngành công nghiệp ô tô.

Năng lực kém hiệu quả hơn sẽ biến mất, nhưng không có gì đảm bảo rằng nó sẽ biến mất vĩnh viễn, các nhà quảng cáo của Bank Bank of America cho biết. Có lẽ nó không đi xuống mà không chiến đấu.

Xem thêm =>> QUẶNG SẮT TRUNG QUỐC HỒI SAU KHI GIẢM MẠNH

chicagobusiness.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan