Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Xây dựng nhà thép trị giá 1,9 tỷ đô la ở Nam Texas

  NASDAQ tuyên bố sẽ xây dựng một nhà máy thép $ 1,9 tỷ trong Sinton, Texas, khoảng 25 dặm về phía tây bắc của cảng Corpus Christi.

Nhà máy thép mới có vị trí chiến lược cho thị trường phía tây nam Hoa Kỳ và Mexico, công ty cho biết trong một tuyên bố ngày 23 tháng 7. Steel Dynamics là một trong những nhà sản xuất thép và tái chế kim loại lớn nhất ở Mỹ

"Chúng tôi đã phát triển một chiến lược kinh doanh thép cuộn phẳng cho khu vực này và Mexico trong nhiều năm," Mark Millett, chủ tịch và giám đốc điều hành của Steel Dynamics cho biết. "Chúng tôi tin rằng phần lớn các cơ sở khách hàng sẽ trải nghiệm một khoản tiết kiệm cước đáng kể so với cấu hình chuỗi cung ứng hiện tại của họ."

Nhà máy sẽ sử dụng lò điện để biến kim loại phế liệu thành tấm và dải thép cho các ngành công nghiệp năng lượng, ô tô, xây dựng và thiết bị.

Dự án nhà máy thép có thể tạo ra từ 113 triệu đến 223 triệu đô la mỗi năm, Steel Dynamics đã báo cáo trong một hồ sơ gửi tới Texas Comptroller về Tài khoản công.

Millet cho biết trang web nhà máy mới sẽ cung cấp quyền truy cập vào một số thị trường nơi công ty tin rằng nhu cầu về thép sẽ tăng lên, bao gồm Arkansas, Louisiana, Mexico, Oklahoma, Texas và Bờ Tây.

Các trang web đã được truy cập vận chuyển đến đường sắt và đường cao tốc, và Port of Corpus Christi và nhỏ hơn 200 dặm từ biên giới Mỹ-Mexico.

Sinton là một thị trấn có khoảng 5.000 người nằm ở một vùng thuộc Texas được gọi là Vùng duyên hải. Vịnh Mexico là ít hơn 30 dặm.

nhà thép tiền chế

Xây dựng nhà thép trị giá 1,9 tỷ đô la ở Nam Texas

Steel Dynamics cho biết sẽ có khoảng 600 công việc toàn thời gian tại nhà máy mới. Công nhân tại nhà máy có thể kiếm được tới 80.000 đô la, theo Corpus Christi Regional Development Development Corp.

Nhà máy thép mới có thể được hoàn thành và hoạt động vào năm 2020, Millet nói.

"Đây là một nhà tuyển dụng tuyệt vời sẽ có tác động tích cực lớn sẽ được cảm nhận trên toàn khu vực", Iain Vasey, chủ tịch và giám đốc điều hành của Tập đoàn Phát triển Kinh tế Vùng Corpus Christi cho biết.

Công ty Steel Dynamics có trụ sở tại Fort Wayne, Indiana hiện đang vận hành sáu nhà máy thép, bao gồm các cơ sở ở Indiana, Michigan, Mississippi và Pennsylvania. Ba nhà thép của Steel Dynamics được đặt tại Pittsburgh. Công ty có khoảng 8.000 công nhân.

Xem thêm tin tức thép  =>> TĂNG TRƯỞNG GDP QUÝ 2 CỦA MỸ LÀ 2,1% LỰC MUA THÉP YẾU

finance.yahoo.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan