Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Xây dựng ngành công nghiệp thép cho xây dựng

 Một vụ nổ tạo ra tiếng nổ ở New Jersey, ngôi nhà trước đây của một trong những nhà sản xuất thép vĩ đại của thế giới gần đây đã rơi vào đống đổ nát và bụi. Những người xem đã xếp hàng trên đường phố Bethlehem, Pa., Ngày 19 tháng 5, một số người trong số họ khóc vì nhà thầu thuốc nổ Controled Demolition Inc. (CDI) đã phá hủy Tháp Martin 21 tầng, được xây dựng vào năm 1972 ở độ cao của sức mạnh của Bethlehem Steel.

nhà thép tiền chế

CDI, có trụ sở tại Phoenix, Md. (Một đơn vị của Tập đoàn Loizeaux), đã sản xuất một video nghệ thuật.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Haines Lundberg Waehler và được hoàn thành bởi Công ty xây dựng George A. Fuller, tòa nhà được đặt theo tên của chủ tịch Bethlehem Steel tại thời điểm đó, Edmund Martin. Với 21 tầng, nó là cấu trúc cao nhất ở Thung lũng Lehigh của Pennsylvania. Năm 2010, cấu trúc đã được đưa vào Sổ đăng ký quốc gia về địa danh lịch sử.

Gần đây, nó tượng trưng cho sự suy giảm của ngành thép Hoa Kỳ và những gì một tờ báo Pennsylvania nói là sự quản lý sai lầm đã góp phần vào sự suy giảm.

Sự bùng nổ theo nghĩa đen và nghĩa bóng mở đường cho sự phát triển của khu công nghiệp cũ. Duane Wagner, giám đốc phát triển của HRP Management, LLC, nhà phát triển của tòa nhà, cho biết, bê tông từ tòa nhà 70.000 tấn của nó sẽ được nghiền nát và tái chế và sử dụng tại chỗ dưới dạng chất làm sạch. Khoảng 15.000 tấn thép từ tòa nhà sẽ được tái chế thông qua các nhà tái chế thép và được sử dụng cho các sản phẩm thép mới.

Phát triển sử dụng hỗn hợp sẽ được xây dựng
Thuộc sở hữu của Lewis Ronca của Công ty Bất động sản Wind-Drift có trụ sở tại Bethlehem và Norton Herrick của Công ty Herrick, trang web này đang được chuyển thành một khu phát triển hỗn hợp. Phần dân cư sẽ bao gồm 578 đơn vị cho thuê, trong khi diện tích văn phòng 125.000 feet vuông sẽ được xây dựng. Phần bán lẻ của sự phát triển sẽ là 100.000 feet vuông.

Thành phố muốn có được một sự phát triển sử dụng hỗn hợp của trang web bán lẻ, văn phòng và dân cư. Đây là một vị trí tuyệt vời, gần với một số khu dân cư lâu đời, được thành lập và nằm ở trung tâm thung lũng Lehigh. Đó là nơi tôi lớn lên.

Không có tham vọng để trang web này trở thành một trung tâm bán lẻ điện tử trực tuyến. Không có tòa nhà lớn, thấp thoáng sẽ đóng vai trò là một điểm mốc trên toàn thành phố, như Tháp đã từng làm.

Các nhà phát triển sẽ đệ trình một kế hoạch tổng thể cho trang web tới các quan chức thành phố Bethlehem và các quan chức chính phủ khác vào mùa hè này, Wagner nói.

Bethlehem Steel, cuối cùng đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản, phần được sử dụng cuối cùng của cấu trúc bị phá hủy vào năm 2003.

enr.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan