Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Xây dựng cây cầu thép dài 6,7 km ở Bengaluru gây tranh cải

 Chính phủ tiểu bang hôm thứ ba nói với tòa án tối cao Karnataka rằng họ đã quyết định không theo đuổi việc xây dựng cây cầu thép gây tranh cãi, đề nghị hạ hơn 800 cây để giảm thời gian đi lại chỉ trong vài phút.

nhà thép tiền chế

Hơn 800 cây đã được đề xuất để cắt để xây dựng cây cầu thép gây tranh cãi

Tòa án tối cao Karnataka đã bác bỏ đơn kiện hôm thứ ba, xem xét quan điểm của chính phủ về vấn đề này.

Quyết định từ bỏ cây cầu thép đánh dấu một chiến thắng lớn cho các phong trào do người dân lãnh đạo và mang lại cho họ hy vọng sẽ thắng thế khi các chính phủ được bầu chọn đảm nhận các dự án đó mà không cần tham khảo ý kiến ​​công chúng về việc cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông lớn.

Đây là một phán quyết mang tính bước ngoặt đối với Bengaluru và Karnataka và có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các dự án trong tương lai không tuân theo các quy trình thích hợp ", Suresh.NR, giám đốc của Namma Bengaluru Foundation cho biết.

Mặc dù có cuộc biểu tình lớn vào ngày 15 tháng 10 năm 2016 bởi hơn 8.000 người, chính phủ vẫn muốn tiếp tục với dự án. Sau khi từ chối một số ứng dụng RTI và bỏ qua BMPC được hiến pháp ủy quyền, Chính phủ Karnataka cuối cùng đã hủy bỏ dự án, "ông nói thêm trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ ba.

Những người khởi kiện đã thách thức sự chấp thuận của Tập đoàn Tầm nhìn Bangalore (BVG) đã thông qua Ủy ban Kế hoạch Đô thị Thành phố Bengaluru (BMPC). Họ thậm chí đã bị cáo buộc rằng chính quyền tổ chức không thảo luận công khai trước khi phê duyệt ₹ 1.721 crore, 6,7 km cầu thép hoặc cầu vượt từ Basaveshwara Circle (vòng tròn Chalukya) ở trung tâm của Bengaluru đến Hebbal, mà sẽ cung cấp giao thông liền mạch về phía sân bay.

Được sự chấp thuận của chính phủ Quốc hội do Siddaramaiah lãnh đạo trước đây, cây cầu thép đã chứng kiến ​​các đảng đối lập tập hợp chống lại chính quyền vì cố gắng áp đặt dự án lên thành phố và đe dọa thêm hệ sinh thái mỏng manh của nó.

Mặc dù chính phủ trước đó đã loại bỏ dự án về các cáo buộc tham nhũng và sự phản đối của các nhà hoạt động và công dân, chính phủ liên minh Janata Dal (Thế tục) đã đề nghị hồi sinh dự án gây tranh cãi vào tháng 1.

Với hơn 10 triệu người và khoảng 7,5 triệu phương tiện, sự tăng trưởng không có kế hoạch và thậm chí là phát triển ngoài dự kiến ​​của Bengaluru đã chứng kiến ​​sự xuống cấp nhất quán của tài nguyên bao gồm phủ xanh, nước, làm giảm chất lượng cuộc sống của người dân. Các chính phủ thành công đã không thể đưa ra các giải pháp bền vững để làm suy đồi thành phố Bengaluru cũng như không tìm ra giải pháp lâu dài cho các vấn đề của mình. Bengaluru, động cơ tăng trưởng của Karnataka, chỉ tăng trưởng trong những năm qua gây thêm áp lực lên cơ sở hạ tầng vốn đã thiếu thốn và sụp đổ.

Sự phát triển có khả năng thúc đẩy các nhà hoạt động và công dân phản đối dự án hành lang trên cao được đề xuất sẽ dẫn đến việc mất đi lớp vỏ xanh quý giá trong việc tìm kiếm các giải pháp vận chuyển hàng loạt. Các gần 100 km cao hành lang được thiết kế để đan chéo qua thành phố và chi phí khoảng ₹ 27.000 crore và chặt hơn 3.500 cây phát triển đầy đủ.

livemint.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan