Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Việc gia nhập thị trường thép Ấn Độ của Lakshmi Mittal

 Một tòa án Ấn Độ đã bác bỏ hôm thứ Năm một bản kiến ​​nghị thách thức ArcelorMittal đề xuất tiếp quản Essar Steel, đang xóa bỏ rào cản gia nhập thị trường thép đang phát triển nhanh chóng của tỷ phú Lakshmi Mittal.

Tòa án phúc thẩm Luật Công ty Quốc gia (NCLAT) nói rằng Tòa án Tối cao đã xóa giá thầu tiếp quản và do đó, họ không thể xem xét đơn kháng cáo của những người sáng lập của Essar, Shashi Ruia và Ravi Ruia, luật sư Ravin Kapur nói.

Công ty luật của Kapur, Phoenix Legal, đại diện cho một số người cho vay đối với Essar Steel, một trong 12 công ty thép lớn và cơ sở hạ tầng khác đã vỡ nợ và được đưa ra tòa án phá sản của Ấn Độ vào năm 2017.

nhà thép tiền chế

Lakshmi Găng. Ảnh: BLOOMBERG

Thẩm phán cho biết lời biện hộ của Ruia phải bị từ chối vì nhiều lý do, bao gồm cả việc phải chịu sự chậm trễ vô lý, ông Kap Kapur nói.

Vụ kiện của Essar Steel đã kéo dài khoảng 700 ngày, với các công ty thép toàn cầu và địa phương khóa sừng để lấy tài sản của Essar. Vào tháng Tư, Tòa án Tối cao đã yêu cầu ArcelorMittal tạm dừng thanh toán cho những người cho vay của Essar Steel cho đến khi các kháng cáo khác nhau được đưa ra tòa án.

ArcelorMittal đã cố gắng thâm nhập thị trường thép của Ấn Độ, nơi bị chi phối bởi các công ty địa phương, trong hơn một thập kỷ, nhưng những rắc rối quan liêu và thu hồi đất đã cản trở giá thầu của nó.

Chúng tôi lưu ý phán quyết ngày hôm nay của NCLAT. Chúng tôi cần xem lại toàn bộ đơn đặt hàng bằng văn bản để hiểu bất kỳ tác động nào đến việc hoàn thành giao dịch, Ar ArororMittal nói trong một tuyên bố gửi qua email.

Người phát ngôn của Essar cho biết hãng sẽ xem xét lệnh mới nhất của tòa án. Chúng tôi đang chờ lệnh chi tiết và sẽ quyết định tiến trình hành động của chúng tôi sau đó, người phát ngôn nói.

Xem thêm=>> NGÀNH THÉP CỐ GẮNG ĐÁNH GIÁ THỎA THUẬN THƯƠNG MẠI MERCOSUR-EU

Reuters

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan