Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Úc chia sẻ cao hơn khi giá quặng sắt thép thúc

 Ngày 12 tháng 4 (Reuters) - Cổ phiếu Úc đã tăng giá vào thứ Sáu, vượt trội so với thị trường khu vực khi giá quặng sắt thép cao hơn hỗ trợ các công ty khai thác lớn như Rio Tinto và FortesTHER Metal Group.

Chỉ số S & P / ASX 200 tăng 0,7% lên 6.244,80 vào lúc 0110 GMT, bật trở lại từ mức giảm 0,4% vào thứ Năm.

nhà thép tiền chế trung lâm

Điểm chuẩn đang đi đúng hướng để thêm hơn 1 phần trăm trong tuần, với mức tăng trong cổ phiếu khai thác thúc đẩy hàng tuần.

Thị trường rộng lớn hơn cũng tìm thấy sự hỗ trợ từ dữ liệu kinh tế vững chắc của Hoa Kỳ. Yêu cầu thất nghiệp ban đầu của Hoa Kỳ trong tuần trước đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1969, trong khi vào tháng 3, giá sản xuất đã đạt mức tăng lớn nhất kể từ tháng Mười.

Mathan Somasundaram, chiến lược gia danh mục đầu tư thị trường tại Blue Ocean Equities cho biết, dữ liệu tích cực và lợi tức ngân quỹ mạnh mẽ ở Hoa Kỳ hướng tới triển vọng tiềm năng tốt hơn cho cả lạm phát và chu kỳ lãi suất. Những yếu tố này tốt cho các ngân hàng và đang chảy vào lĩnh vực tài chính.

Mức tăng điểm chuẩn được cung cấp bởi tài chính, với các ngân hàng Big Four tăng từ 0,9% đến 1,5%.

Somasundaram cho biết ông hy vọng thị trường Úc sẽ trở nên khó khăn trong ngắn hạn nhưng sẽ tăng cao hơn trong bối cảnh định giá rẻ.

Hợp đồng tương lai quặng thép và quặng sắt của Trung Quốc đã đóng cửa cao hơn vào thứ năm, tiếp tục sự leo thang của họ sau khi tạm dừng một ngày và được hỗ trợ bởi những kỳ vọng về nhu cầu cao hơn.

Các đối thủ nặng ký của BHP Group và Rio Tinto lần lượt tăng 0,5% và 0,8%, trong khi FortesTHER, công ty khai thác quặng sắt lớn thứ tư thế giới, chiếm 1,2%.

Chỉ số phụ kim loại và khai thác được thiết lập để tăng 0,5 phần trăm trong tuần, mức tăng hàng tuần thứ năm liên tiếp của nó, tuy nhiên, trong ngày, chỉ số phụ không thay đổi với mức tăng của các cổ phiếu vàng yếu hơn.

Giá vàng đã giảm hơn một phần trăm, trượt xuống dưới mức 1.300 đô la, vì dữ liệu kinh tế mạnh mẽ từ Hoa Kỳ đã thúc đẩy đồng đô la, loại bỏ kim loại trú ẩn an toàn.

Các công ty vàng chiếm năm mất mát hàng đầu của chỉ số phụ kim loại.

Bên kia biển Tasman, chỉ số S & P / NZX 50 chuẩn của New Zealand ít thay đổi.

Nhà điều hành làng hưu trí Summerset Group Holdings Ltd là một trong những người tăng tỷ lệ phần trăm hàng đầu trên điểm chuẩn, thêm khoảng 2% trong khi hãng hàng không Air New Zealand là một trong những công ty giải mã hàng đầu, giảm khoảng 2%.

reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan