Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
USMCA có thể dẫn đến tăng 600 triệu đô la cho thép

 Đánh giá của USTR, tập trung vào các quy tắc xuất xứ được cập nhật của USMCA đối với việc mua phụ tùng ô tô, ước tính hiệp định thương mại sẽ khuyến khích ít nhất 23 tỷ đô la hàng năm khi mua phụ tùng ô tô mới của Hoa Kỳ trong vòng năm năm.
Ngoài ra, khoản đầu tư mới do nhà thép tiền chế USMCA cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp pin dự kiến ​​sẽ tổng cộng khoảng 34 tỷ đô la trong năm năm, dựa trên thông tin về các khoản đầu tư trong tương lai do các nhà sản xuất ô tô cung cấp, cũng như các khoản đầu tư được công bố ít nhất là do ô tô của USMCA thúc đẩy quy tắc xuất xứ, USTR cho biết.

"Các quy tắc xuất xứ ô tô (ROO) trong Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ đã lỗi thời, có những kẽ hở đáng kể và đã khuyến khích việc thuê ngoài các công việc của Mỹ", báo cáo nêu rõ. "Ngược lại, ROO ô tô mới trong [USMCA], được thiết kế để khuyến khích đầu tư, sản xuất và việc làm trong lĩnh vực ô tô của Mỹ."

Các quy tắc ROO cập nhật yêu cầu 75% nội dung tự động được thực hiện ở Bắc Mỹ và bao gồm một điều khoản lao động mới quy định rằng 40-45% nội dung tự động được thực hiện bởi những người lao động kiếm được tối thiểu 16 đô la mỗi giờ.

nhà thép tiền chế

Một quan chức cấp cao cho biết USTR đã nói chuyện với tất cả các nhà sản xuất ô tô Bắc Mỹ và họ dự định tuân thủ các quy tắc mới.

Để có được thời gian chuyển đổi tối đa để tuân thủ các quy tắc của USMCA, mỗi nhà sản xuất xe ở Bắc Mỹ phải cung cấp cho USTR một kế hoạch tuân thủ đáng tin cậy, cơ quan này tuyên bố.

USTR cho biết tất cả các nhà sản xuất ô tô có sự hiện diện ở Bắc Mỹ cho biết họ sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu và có ý định thực hiện thay vì từ bỏ chế độ ưu đãi thuế quan - "nếu họ có thể hưởng lợi từ các giai đoạn chuyển đổi hợp lý có sẵn trong thỏa thuận để thay đổi cho chuỗi cung ứng của họ. "

USMCA đã được ký bởi các nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ, Canada và Mexico vào tháng 10 năm 2018 nhưng vẫn phải được sự chấp thuận của các nhà lập pháp ở cả ba quốc gia.

spglobal.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan