Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Trung Quốc có kế hoạch tăng cường kiểm tra khí thải thép

  Trung Quốc sẽ tiếp tục thực thi các hạn chế sản xuất trong ngành công nghiệp nặng vào mùa đông năm nay và sẽ thắt chặt đánh giá phát thải đối với các nhà máy thép khi cấp miễn trừ từ lề đường, một quan chức của bộ môi trường cho biết hôm thứ Bảy.

Với sự bất mãn ngày càng tăng đối với việc đóng cửa công nghiệp quy mô lớn, Bắc Kinh tuyên bố sẽ áp dụng các biện pháp có mục tiêu và hiệu quả hơn trong cuộc chiến chống ô nhiễm không khí bằng cách áp dụng các mức cắt giảm sản lượng khác nhau đối với các công ty dựa trên tình hình phát thải của họ.

nhà thép tiền chế trung lâm

Một công nhân được nhìn thấy tại xưởng của một nhà máy thép ở Huaian, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Ngành công nghiệp thép vẫn là người đóng góp chính cho các chất ô nhiễm mặc dù đã cải thiện mức phát thải và hạn chế sản xuất ... Năm nay, sẽ không có nhiều công ty hạng nhất sẽ được miễn trừ lề đường, Liu Liu Bingjiang, người đứng đầu môi trường khí quyển Cục tại Bộ Sinh thái và Môi trường (MEE), nói với một hội nghị công nghiệp.

Liu cho biết MEE sẽ đưa vào các hiệp hội công nghiệp để thực hiện đánh giá phát thải trên các nhà máy để tránh gian lận trong quá trình nâng cấp khí thải.

Lưu, chúng tôi sẽ đưa ra hình phạt nghiêm khắc đối với các nhà máy chơi trò bịp bợm và sẽ thi hành mức hạn chế sản xuất cao nhất đối với họ, ông Liu nói thêm rằng ông đã nhận thấy rằng chi phí đầu tư và vận hành nâng cấp khí thải tại các nhà máy dao động từ dưới 20 nhân dân tệ ( 2,91 đô la) một tấn đến cao tới 270 nhân dân tệ một tấn trong sản xuất thép.

Trung Quốc, nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, đã đặt hàng các nhà máy ở các khu vực trọng điểm, bao gồm Bắc Kinh - Thiên Tân - Hà Bắc, đồng bằng Fenwei và đồng bằng sông Dương Tử, để đáp ứng các tiêu chuẩn phát thải cực thấp vào năm 2020.

Điều đó sẽ bao gồm hơn 60% công suất thép trong nước.

Các công ty đạt được tiêu chuẩn phát thải cực thấp, có quyền được miễn hoặc được phép thực hiện mức cắt giảm sản xuất tối thiểu trong những ngày khói bụi.

Tuy nhiên, một giám đốc điều hành tại Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc (CISA) tại cùng một hội nghị đã cảnh báo về việc không đủ năng lực làm sạch sạch trong ngành thép mặc dù sản lượng cao kỷ lục.

Tôi hy vọng chính phủ có thể áp dụng các biện pháp công bằng trong chiến dịch chống khói bụi bằng cách bảo vệ và hỗ trợ các nhà sản xuất thép sạch và tiên tiến, Chủ tịch CISA He Wenbo nói.

Xem thêm=>> TĂNG THUẾ ĐỐI VỚI THÉP TRUNG QUỐC

reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan