Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Triển lãm Nhà máy Tương lai của Bosch Rexroth

 Tự động hóa & Điện khí hóa của Bosch Rexroth , Hoffman Estates, Ill., Đã ra mắt Nhà máy Trải nghiệm Tương lai, một triển lãm đa công nghệ với các thành phần điều khiển và truyền động thông minh, phân tán; mô-đun kết nối; sản phẩm tuyến tính nhỏ gọn và đa năng; băng tải xích; và một loạt các khung thép thép, tất cả đều giúp mở rộng máy móc và hệ thống khi cần thiết theo kiểu mô đun.

nhà thép tiền chế

Người tham dự có thể trải nghiệm công nghệ mới và nghe về các chủ đề chính, từ các tiêu chuẩn mở đến trí thông minh phân tán, tự động hóa thông minh và kết nối với internet của vạn vật. Ngoài ra, các chuyên gia tự động hóa của công ty giải quyết các thách thức và tư vấn về cách đạt được năng suất, tính minh bạch trong sản xuất và tính linh hoạt tối đa.

Hãy tưởng tượng một nhà máy nơi bạn có thể thay đổi mọi thứ trực tiếp từ sàn, mái và tường trong vài ngày hoặc thậm chí vài giờ. Vòng đời sản xuất ngày càng ngắn, kích thước lô nhỏ hơn, và thiết kế và hình thức sản phẩm riêng lẻ đánh dấu các yêu cầu cho sản xuất trong tương lai, có tính linh hoạt đầy đủ và có thể mở rộng và riêng lẻ. Đây là Nhà máy của Tương lai, Giáo sư Heiko Schwindt, phó chủ tịch tự động hóa và điện khí hóa của Bosch Rexroth cho biết.

thefabricator.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan