Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tokyo hạn chế xuất khẩu công nghệ cao sang Hàn

 Nhật Bản có kế hoạch thắt chặt các hạn chế xuất khẩu vật liệu công nghệ cao được sử dụng trong điện thoại thông minh và chip sang Hàn Quốc bắt đầu từ thứ Năm, liên quan đến tranh chấp về phán quyết của Hàn Quốc về lao động cưỡng bức thời chiến, báo Sankei hôm qua đưa tin.

Hàng Tokyo-Seoul bùng lên vào tháng 10 năm ngoái khi Tòa án tối cao của Hàn Quốc phán quyết rằng Nippon Steel của Nhật Bản phải bồi thường cho người Hàn Quốc vì lao động cưỡng bức trong Thế chiến II.

Nhật Bản khẳng định rằng vấn đề lao động cưỡng bức đã được giải quyết hoàn toàn vào năm 1965, khi hai nước khôi phục quan hệ ngoại giao, và đã tố cáo phán quyết này là "không thể tưởng tượng được". Theo hiệp ước năm 1965, Hàn Quốc đã nhận được gói hỗ trợ kinh tế 300 triệu đô la Mỹ và khoản vay 500 triệu đô la Mỹ từ Nhật Bản, đổi lại Seoul xem xét tất cả các vấn đề bồi thường trước hiệp ước.

nhà thép tiền chế


Các vật liệu bị hạn chế là polyimide fluoride, được sử dụng trong màn hình điện thoại thông minh, và hydro và fluoride (HF) có độ tinh khiết cao, được sử dụng làm khí khắc trong sản xuất chất bán dẫn, tờ báo cho biết.

Chống lại là một lớp mỏng được sử dụng để chuyển một mô hình mạch đến chất nền bán dẫn. HF có độ tinh khiết cao được sử dụng trong việc khắc vật liệu silicon.

Nhật Bản sẽ ngừng ưu đãi đối với ba nguyên liệu này đối với Hàn Quốc, có nghĩa là các nhà xuất khẩu Nhật Bản phải xin giấy phép xuất khẩu mỗi khi họ muốn gửi hàng đến Hàn Quốc, mất khoảng 90 ngày, tờ báo cho biết.


Một thông báo của chính phủ về các hạn chế được dự kiến ​​ngày hôm nay, theo bài báo.

Nhật Bản sản xuất khoảng 90% polyimide flo hóa và kháng lại trên toàn thế giới, cũng như khoảng 70% khí ăn mòn, khiến các nhà sản xuất chip gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung thay thế, Sankei cho biết, có thể tác động đến Samsung Electronics và LG Electronics của Hàn Quốc .

Bộ Công nghiệp và Bộ Tài chính Nhật Bản đã không có bình luận ngày hôm qua.

Hồi tháng 1, Nhật Bản đã yêu cầu đàm phán với Hàn Quốc về vấn đề lao động cưỡng bức nhưng Seoul không trả lời, tờ báo cho biết.

Seoul cho biết hồi tháng trước rằng họ đã đề xuất một quỹ chung với Nhật Bản để bồi thường cho người Hàn Quốc bị các công ty Nhật Bản buộc phải làm việc trong Thế chiến II, nhưng Tokyo đã từ chối ý tưởng này.

xem thêm =>> SỰ BIẾN ĐỘNG GIÁ LÀM GIẢM NHU CẦU THÉP TẠI CÁC THỊ TRƯỜNG MỚI NỔI

straitstimes.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan