Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Toà án duy trì giá thầu 42 triệu rupee của Arcelor

Tòa án phúc thẩm luật công ty ở Delhi đã duy trì giá thầu 42.500 rupee của ArcelorMittal cho Essar Steel, nhưng sau khi sửa đổi cấu trúc phân phối tiền bán hàng cho các chủ nợ tài
chính hoạt động và tài chính của nhà sản xuất thép kim loại trong nước. Tòa án phúc thẩm đã bác bỏ sự tranh chấp của công ty quảng bá Essar Steel - gia đình Ruia - rằng ArcelorMittal không đủ điều kiện để trả giá do nắm giữ trong các công ty vỡ nợ cho vay, loại bỏ một trở ngại cho người khổng lồ có trụ sở tại Luxembourg để vào Ấn Độ, quốc gia sản xuất thép lớn thứ hai thế giới .

nhà thép tiền chế

Toà án duy trì giá thầu 42 triệu rupee của Arcelor cho Essar.


Toà án phúc thẩm cho rằng cả hai nhóm chủ nợ sẽ chia sẻ tiền bán hàng theo tỷ lệ và việc phân phối tiền sẽ được thực hiện bởi chuyên gia giải quyết vụ việc của Essar Steel chứ không phải bởi ủy ban tín dụng của công ty (CoC). Phán quyết này đặt các chủ nợ hoạt động ngang hàng với các chủ nợ tài chính lần đầu tiên (cần lưu ý rằng các chủ nợ hoạt động không phải là một phần của CoC). Đơn đặt hàng, lần đầu tiên, xác định rằng CoC không có quyền quyết định phân phối tiền bán hàng mà là chuyên gia giải quyết. CoC sẽ chỉ xem xét tính khả thi của đề xuất giải quyết được gửi bởi nhà thầu. Tổng số khiếu nại của các chủ nợ tài chính và hoạt động của Essar Steel là hơn 69.000 rupee. Các chủ nợ tài chính trước đó đã dự đoán sự phục hồi 90% trong số các yêu cầu bồi thường của họ với hơn 49.400 rupee. Nhưng với phán quyết hôm thứ Năm, các chủ nợ tài chính sẽ chỉ nhận được 60% số tiền từ khoản tiền 42.500 rupee do ArcelorMittal cung cấp. Mặt khác, các chủ nợ hoạt động, được cho là có được một phần nhỏ trong các khoản phí của họ, giờ đây sẽ nhận được 60% yêu cầu của họ. Các chủ nợ tài chính, những người bất bình trước phán quyết, đang xem xét chuyển Tòa án tối cao qua sự phát triển hôm thứ Năm.
ArcelorMittal cho biết, chúng tôi cần xem lại toàn bộ lệnh bằng văn bản để hiểu bất kỳ hàm ý nào về việc hoàn thành giao dịch. Trong khi một phát ngôn viên của Essar nói, thì có vẻ như những sự thật mới về sự không đủ điều kiện theo Mục 29A, chỉ xuất hiện sau phán quyết trước đó của Tòa án tối cao, đã không được xem xét thích hợp. Chúng tôi đang chờ lệnh chi tiết và sẽ quyết định hướng hành động của chúng tôi sau đó.
Xem thêm=>> VIỆC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG THÉP ẤN ĐỘ CỦA LAKSHMI MITTAL

timesofindia.indiatimes.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan