Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tiết lộ hình ảnh bảo tàng thép quân đội Hoa Kỳ tại Virginia

 SOM đã công bố những bức ảnh xây dựng bên ngoài và bên trong của Bảo tàng Quốc gia Quân đội Hoa Kỳ, sắp hoàn thành ở Virginia .

Bảo tàng vỏ thép không gỉ đã được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Mỹ Skidmore, Owings & Merrill (SOM), để kể câu chuyện về nghĩa vụ quân sự lâu đời nhất nước Mỹ.

Tòa nhà ba tầng sẽ bao gồm năm gian hàng được liên kết bởi các ngưỡng kính. Ở góc của mỗi tấm kính gian hàng được bao phủ bởi các vây nhôm được sơn được thiết kế để tăng thêm tính năng động cho mặt tiền màu bạc.

nhà thép tiền chế trung lâm

Ảnh của Eliezer Lee

Bảo tàng Quốc gia của Quân đội Hoa Kỳ đang được xây dựng để giáo dục công chúng về vai trò của quân đội trong lịch sử Hoa Kỳ và tôn vinh những người lính Mỹ.

"Thiết kế của bảo tàng gợi lên các nguyên tắc của Quân đội: đó là kỷ luật, khiêm tốn và nghiêm ngặt", SOM nói.

nhà thép tiền chế trung lâm

Ảnh của Eliezer Lee

Trải dài khoảng 185.000 feet vuông (17.187 mét vuông), tòa nhà được xây dựng bằng thép và kính và được ốp trong các tấm phản chiếu tương phản với tòa nhà hiện đại với đất sét và thông xung quanh.

Mặc dù bên ngoài tòa nhà phần lớn đã hoàn thiện, nhưng các triển lãm nội thất vẫn đang được lắp đặt, với bảo tàng dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2020.

Bảo tàng đang được xây dựng tại Fort Belvoir, Virginia thuộc Thung lũng sông Potomac. Thị trấn chứa một căn cứ quân sự và là 20 dặm (32 km) về phía nam Washington DC.

"Lấy cảm hứng từ các công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng như Acland ở Athens và Học viện quân sự Hoa Kỳ tại West Point, kế hoạch khai thác địa hình tự nhiên của địa điểm, đặt bảo tàng trên một cao nguyên để gợi lên cảm giác về sự hoành tráng", SOM nói.

nhà thép tiền chế trung lâm

Ảnh của Eliezer Lee

Du khách sẽ bắt đầu chuyến thăm của mình bằng cách theo dõi một trụ kim loại, ghi điểm bằng những câu chuyện và khuôn mặt của lính Mỹ.

Khi ở bảo tàng, một hành lang sáng sủa có trần nhà, sàn terrazzo và các tấm kính nhiều màu trên đầu gợi lên các bộ truyền phát từ mỗi chiến dịch của Quân đội.

Một biểu tượng quân đội màu vàng, xanh và đỏ quá khổ được dát ở giữa sàn nhà. Trên tường là một khối đá được chạm khắc màu đen, Bức tường danh dự, để kỷ niệm các trận đánh của Quân đội Hoa Kỳ.

 

nhà thép tiền chế trung lâm

Ảnh của Eliezer Lee

Bảo tàng sẽ bao gồm ba phòng trưng bày chính bao gồm các chủ đề và thời kỳ khác nhau trong lịch sử của Quân đội.

Phần lớn bảo tàng là màu nhạt và ánh sáng với sàn, trần và tường màu trắng. Các phòng khác sẽ hiển thị đồ tạo tác tối hơn.

 

nhà thép tiền chế trung lâm

Ảnh của Eliezer Lee

Một khu vườn Medal of Honor, nằm trên mái nhà phía trên sảnh, sẽ có các máy lát đá granit theo thiết kế tuyến tính với bức tường đá granit đen cao 10 feet (ba mét) khắc tên của mỗi người nhận Quân đội Huân chương danh dự.

Bảo tàng cũng bao gồm một trung tâm học tập, quán cà phê, cửa hàng, văn phòng, không gian sự kiện và phòng để cài đặt tạm thời.

nhà thép tiền chế trung lâm

Ảnh của Eliezer Lee

Làm tròn dự án sẽ là những khu vườn bậc thang, một công viên, đường mòn và nhà hát. Các căn cứ cũng sẽ được thiết kế để tổ chức các nghi lễ, tái hiện, bài giảng, sự kiện và các chương trình khác.

Bảo tàng Quân đội Hoa Kỳ được xây dựng với các tính năng bền vững bao gồm sưởi ấm và làm mát rạng rỡ và mái nhà xanh. Nó cũng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, với mức độ bảo vệ cao trên toàn cảnh.

Ngoài dự án này, SOM đã thiết kế một loạt các tòa nhà văn hóa và chính phủ ở Mỹ, trong đó có một tòa nhà FBI công nghệ ở Tây Virginia, một thư viện thành phố Chicago và một tòa án ở Los Angeles với kính pleated .

xem thêm tin tức thép Trung Lâm => CHÍNH PHỦ CÔNG BỐ BIỆN PHÁP BẢO VỆ THÉP CỦA CANADA

dezeen.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan