Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thyssenkrupp vẫn hy vọng thỏa thuận với Tata

 Thyssenkrupp vẫn hy vọng có phạm vi thỏa thuận với các cơ quan quản lý chống độc quyền về một liên doanh theo kế hoạch với Tata Steel, mặc dù các báo cáo Brussels có khả năng sẽ chặn thỏa thuận này.

Tata Steel và Thyssenkrupp đã đưa ra kế hoạch kết hợp các hoạt động thép châu Âu của họ để tạo thành nhà sản xuất thép lớn thứ hai trong khu vực. Nhưng thỏa thuận mang tính bước ngoặt vẫn chưa được các cơ quan quản lý chống độc quyền của EU chấp thuận vì lo ngại nó sẽ làm giảm sự cạnh tranh trên thị trường.

Các báo cáo sáng nay nổi lên nói rằng thỏa thuận ngày càng có khả năng bị hoãn trừ khi các công ty đưa ra những nhượng bộ lớn hơn, bởi vì nó sẽ dẫn đến ít lựa chọn hơn và khiến giá cao hơn.

nhà thép tiền chế

Các báo cáo trên tờ Thời báo Tài chính cho biết các cơ quan quản lý lo ngại về tác động của giá thép được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi và các sản phẩm điện.


Người phát ngôn của ThyssenKrupp cho biết: Ban Ủy ban cạnh tranh đã lấy các cam kết làm lại được đề xuất bởi ThyssenKrupp và Tata Steel như một cơ hội để thực hiện một thử nghiệm thị trường khác.

Vẫn còn một số cách để điều chỉnh các cam kết của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến logic thương mại của liên doanh.

Cuối tháng trước, Ủy ban Châu Âu đã gia hạn thời hạn đưa ra quyết định về liên doanh theo kế hoạch trước bảy ngày làm việc cho đến ngày 17 tháng Sáu.

ThyssenKrupp cho biết các cuộc đàm phán tiếp theo đã được lên kế hoạch với Ủy viên cạnh tranh EU Margrethe Vestager trong tuần tới.

Vestager sẽ bị buộc phải quyết định thỏa thuận vào thời điểm nhạy cảm về chính trị tại Brussels, với cuộc bầu cử cho Nghị viện châu Âu sẽ diễn ra trong tháng này với nhiều vị trí điều hành quan trọng để EU giành lấy.

cityam.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan