Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thuế quan thép của Hoa Kỳ

Thuế quan tăng được thiết kế để bảo vệ ngành thép Hoa Kỳ đang bắt đầu có hậu quả quốc tế ở những nơi không ngờ tới khi Malaysia mở cuộc điều tra chống bán phá giá đối với thép nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ, một quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi các quy tắc nhập khẩu của Mỹ.

Điều làm đảo lộn ngành công nghiệp thép của Malaysia là một lũ thép giá rẻ từ Thổ Nhĩ Kỳ đã từng tìm kiếm thị trường ở Mỹ dẫn đến yêu cầu của Hiệp hội Thép Malaysia về một cuộc điều tra của chính phủ về việc liệu thép từ Thổ Nhĩ Kỳ và Singapore có bị bán với giá thấp hơn giá trong nước ở các nước xuất khẩu.

Sẽ mất thời gian để cuộc điều tra bán phá giá thiết lập sự thật nhưng vài ngày trước khi Malaysia yêu cầu kiểm tra dòng sản phẩm thép ra khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, một báo cáo của ngân hàng đầu tư đã xác định một phần của vấn đề là thặng dư thép phế trên toàn thế giới.

nhà thép tiền chế

Thặng dư thép phế liệu

Thổ Nhĩ Kỳ là nhà nhập khẩu phế liệu lớn nhất thế giới được sử dụng trong lò điện hồ quang để sản xuất các sản phẩm có thể xuất khẩu như thanh cốt thép (cốt thép) được sử dụng trong các dự án xây dựng.

 


Một trong những thị trường lớn nhất đối với thép Thổ Nhĩ Kỳ là Mỹ nhưng với mức thuế cao hơn, các nhà máy thép Thổ Nhĩ Kỳ cần tìm thị trường mới.

Kết quả cuối cùng là một trường hợp tò mò về những gì có thể xảy ra khi một sự thay đổi cơ bản được thực hiện theo cách một ngành công nghiệp hoạt động với nguyên nhân cốt lõi của vấn đề đối mặt với ngành công nghiệp thép của Malaysia là thép Thổ Nhĩ Kỳ, vốn bị đổ lỗi cho thuế quan của Mỹ.

forbes.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan