Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thuế Mỹ đối với Mexico làm tổn thương Kia, Kolon, Hyosung

 Theo các nhà phân tích ngành công nghiệp, Nam Hyun-woo Kia Motors, Kolon Industries, Hyosung, POSCO và các công ty điều hành khác của Hàn Quốc tại Mexico đang bày tỏ lo lắng về kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump áp dụng mức thuế 5% mới đối với hàng hóa đến từ quốc gia này. Chủ nhật. Nếu áp đặt, thuế quan mới sẽ giáng một đòn nghiêm trọng vào các công ty Hàn Quốc, đặc biệt là các nhà sản xuất ô tô, nơi đã thành lập các nhà máy ở đó để tận hưởng những lợi ích của thương mại tự do giữa Mỹ và Mexico, họ nói. Trump nói trong Tuyên bố của Nhà Trắng rằng thuế quan mới sẽ được áp dụng bắt đầu từ ngày 10 tháng Sáu. Ông nói rằng họ sẽ được gỡ bỏ "nếu cuộc khủng hoảng di cư bất hợp pháp được giảm bớt thông qua hành động hiệu quả do Mexico thực hiện".

 

 

Nếu không, thuế quan sẽ tăng lên 10% vào tháng 7, 15% vào tháng 8, 20% vào tháng 9 và 25% vào tháng 10, Trump nói.
Các nhà phân tích cho biết điều này sẽ trực tiếp tấn công Kia Motors, công ty có nhà máy ở Nuevo Leon, Mexico. Nhà máy đã sản xuất 296.000 xe vào năm ngoái, bao gồm K3, chiếm 11% tổng sản lượng. Trong số đó, 147.000 hoặc 48% hướng đến Mỹ "Nếu được áp đặt, thuế quan sẽ có tác động tiêu cực đến các công ty ô tô Hàn Quốc có nhà máy ở Mexico", nhà phân tích Song Sun-jae của Hana Financial Investment cho biết.

 

 

 

"Kia có thể đáp ứng thuế quan bằng cách đẩy mạnh sản xuất tại nhà máy của hãng ở Georgia, Mỹ, hiện có khả năng sản xuất hơn 130.000 xe bổ sung. Tuy nhiên, điều này không giải quyết được sự sụt giảm hiệu quả của Kia Mexico, và nó phải giải quyết vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường mới ở các quốc gia khác trong một thời gian hạn chế. "
Hyosung và Kolon Industries, đang điều hành các nhà máy phụ tùng ô tô ở Mexico, cũng đang theo dõi tiến trình với mối quan tâm. Hyosung đang vận hành các nhà máy dệt cho túi khí ở Torreon, nơi có thể sản xuất đủ hàng dệt may cho 30 triệu túi khí mỗi năm. Công ty cũng đang vận hành một nhà máy túi khí ở Ensenada, với sản lượng hàng năm lên tới 9 triệu mỗi năm. Kolon Industries cũng đã vận hành một nhà máy túi khí ở Mexico từ năm 2016

nhà thép tiền chế

 

 

Hyosung cho biết họ không mong đợi thiệt hại nghiêm trọng, nhưng đang theo dõi chặt chẽ tình hình.
Thuế quan dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến bốn nhà máy của POSCO cho các tấm xe hơi ở Mexico. Mặc dù doanh số bán hàng trực tiếp của họ cho Hoa Kỳ chiếm một phần nhỏ hơn trong tổng doanh số của mình, POSCO có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi sự chậm lại dự kiến ​​trong sản xuất từ ​​các nhà sản xuất ô tô ở Mexico. "Vì các công ty phụ tùng ô tô Hàn Quốc không chỉ cung cấp cho Kia Motors Mexico mà còn cả các nhà máy GM, Ford, Toyota, Nissan và các nhà sản xuất ô tô toàn cầu khác ở Mexico, tác động đến xuất khẩu của các nhà sản xuất ô tô sang Mỹ cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến doanh số của các công ty phụ tùng ô tô. , "Song nói. Theo Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc, 203 công ty Hàn Quốc đã hoạt động tại Mexico vào năm ngoái và 103 trong số đó có các nhà máy sản xuất.

koreatimes.co.kr

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan