Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thiết bị khử lưu huỳnh của US Steel bị lửa thiêu rụi

 "Sáng sớm hôm qua, thứ Hai, ngày 17 tháng 6, một đám cháy điện nhỏ đã được phát hiện trên bảng điều khiển máy cắt điện ảnh hưởng đến cơ sở sản phẩm phụ của Nhà máy Clairton của chúng tôi," US Steel cho biết trong một tuyên bố. "Không có thương tích và đám cháy nhanh chóng được dập tắt. Ngay lập tức, các bước được thực hiện để giảm thiểu tác động môi trường. Các phi hành đoàn đang làm việc để đánh giá cơ sở và các bước cần thiết để đưa cơ sở trở lại hoạt động bình thường.
"Hiện tại, quá trình khử lưu huỳnh không hoạt động. Chúng tôi đang thực hiện các bước giảm thiểu để bao gồm thay thế khí lò luyện cốc bằng khí tự nhiên và bùng lên trong khi chúng tôi làm việc để sửa chữa các thiết bị bị hư hỏng."

nhà thép tiền chế

Không có tác động đến sản xuất tại cơ sở hôm thứ Hai, một phát ngôn viên của công ty cho biết.

Thiết bị khử lưu huỳnh tại Clairton trước đây đã bị hư hại sau vụ hỏa hoạn vào ngày 24 tháng 12 năm 2018 tại cơ sở. US Steel tuyên bố vào đầu tháng 4, họ đã hoàn thành việc sửa chữa thiết bị trước thời hạn để đưa cơ sở trở lại tuân thủ. Ban đầu công ty dự kiến ​​việc sửa chữa sẽ hoàn thành vào giữa tháng Năm.

Vào cuối tháng 2, Sở Y tế Hạt Allegheny (ACHD) đã ban hành lệnh cưỡng chế đối với các cơ sở Mon Valley Works ở Pittsburgh của Hoa Kỳ để tiếp tục vi phạm giấy phép không khí đối với lượng khí thải sulfur dioxide (SO2) hàng ngày sau vụ cháy tháng 12.

"Chúng tôi đã thông báo cho tất cả các cơ quan quản lý phù hợp và sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật cho công chúng khi có thêm thông tin", US Steel cho biết hôm thứ Hai.

spglobal.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan