Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thép phẳng để xây dựng vượt trội ở Trung Quốc

 Giá các sản phẩm thép dẹt dành cho các lĩnh vực bất động sản và cơ sở hạ tầng của Trung Quốc đã phát triển tốt hơn cho đến năm 2019 so với các ngành gắn liền với người tiêu dùng như bán xe, đang vật lộn với tăng trưởng kinh tế và căng thẳng thương mại chậm hơn với Mỹ , mới nhất Phân tích S & P Global Platts cho thấy.

nhà thép tiền chế

Các thanh cốt thép và dây thanh đã được thực hiện mạnh nhất về nhu cầu và lợi nhuận cho đến nay trong năm nay, phân tích cho thấy. Cuộn và cuộn cán nóng được xếp thứ ba và thứ tư về các biện pháp này, tiếp theo là mạ kẽm nhúng nóng. Cuộn cán nguội đã mang lại lợi nhuận kém nhất trong số năm sản phẩm thép chính do nhu cầu tự động và sản xuất ở Trung Quốc xấu đi.
Giá và lợi nhuận của Trung Quốc đối với các sản phẩm thép dẹt đã được cải thiện kể từ tháng 1 nhờ doanh số bán thiết bị gia dụng mạnh hơn.

Sự chênh lệch giữa HDG và CRC đạt khoảng Yuan 455 / tấn (66 đô la / tấn) vào tháng 5, tăng gấp sáu lần so với mức thấp của Yuan 58,50 / tấn trong tháng 12, theo dữ liệu của Platts.

Giá CRC giảm kể từ cuối tháng 3 do thị trường xe đang xấu đi cũng đã góp phần cải thiện tỷ suất lợi nhuận HDG bằng cách đẩy mạnh sự lây lan.

Sự chênh lệch giữa HDG và HRC từ tháng 12 đến tháng 5 đã tăng 43% lên mức 699 nhân dân tệ / tấn.

Hoạt động xây dựng mạnh mẽ, được thúc đẩy bởi các biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ của Trung Quốc, đã thúc đẩy nhu cầu về thép xây dựng và dẫn đến các đơn đặt hàng cho thiết bị kỹ thuật, một người tiêu dùng chính của HRC, cùng với tấm.

Bán các thiết bị gia dụng theo dõi mua bất động sản, bởi vì các căn hộ ở Trung Quốc thường không được trang bị cho đến khi chủ sở hữu chiếm các mặt bằng. Với doanh số bất động sản tăng mạnh trong quý 1 tháng 3, doanh số thiết bị gia dụng của Trung Quốc gần đây đã bắt đầu phục hồi.

Sản xuất máy điều hòa, máy giặt, tủ đông và tủ lạnh của Trung Quốc trong tháng 1 -4 tăng 8,9% so với năm trước, đánh dấu sự phục hồi khiêm tốn sau khi tốc độ tăng trưởng giảm một nửa xuống còn 8,3% trong năm 2018 từ 16,8% trong năm 2017.

Trái ngược với lĩnh vực bất động sản mạnh và các ngành liên quan, thị trường xe của Trung Quốc - một người tiêu dùng CRC lớn - đã giảm 15% trong năm vào tháng Tư về cả sản lượng và doanh số. Nhu cầu của người dùng cuối kém đã mở rộng sự lây lan giữa CRC và HRC lên mức trung bình là 244 nhân dân tệ / tấn đến tháng 5. Điều này có nghĩa là doanh số CRC nội địa của Trung Quốc về lý thuyết đã bị lỗ, vì chi phí chuyển HRC nằm trong phạm vi Yuan 400-500 / tấn.

Sản xuất CRC của Trung Quốc đã giảm kể từ tháng Tư vì các nhà sản xuất thép đã chọn cung cấp thêm HRC vào thị trường và giữ cho sản xuất HDG ổn định hơn hoặc ít hơn.

Vào tháng Tư, sản lượng hàng ngày của HRC trên diện rộng trung bình, một sản phẩm HRC chính, tăng 11,8% trong tháng và 7,9% trong năm lên 12,86 triệu tấn. Sản lượng tấm CRC hàng ngày giảm 2,3% trong tháng và 3,4% theo năm xuống còn 2,8 triệu tấn.

Lĩnh vực bất động sản dự kiến ​​sẽ vẫn là động lực mạnh nhất của nhu cầu thép ở Trung Quốc trong phần còn lại của năm nay, trong khi toàn bộ ngành sản xuất có thể tiếp tục gặp khó khăn trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế và căng thẳng thương mại với Mỹ chậm hơn. Do đó, bảng xếp hạng của năm sản phẩm thép lớn có thể sẽ không thay đổi trong tương lai gần.

spglobal.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan