Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thép mạ kẽm, vật liệu xây dựng phổ biến ở Kuwait

 Thép mạ kẽm đã được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng trên khắp Kuwait do tuyên bố về hiệu quả chi phí, độ bền nổi tiếng và chất lượng topnotch. Vật liệu này được cho là tiết kiệm khoảng 70 đến 80 phần trăm của quá trình xây dựng khi so sánh với các công trình bê tông thông thường. Chi phí cũng thấp hơn khoảng 60 phần trăm.


Thép mạ kẽm - với nhiều hình dạng khác nhau được xử lý bằng máy móc - tương thích để sử dụng trong các ngôi nhà cũ với nền móng yếu và nó phù hợp để xây dựng nhà gỗ, trang trại và các cấu trúc khác. Kiến trúc sư Issa Al-Hajab cho biết trong một cuộc phỏng vấn, công nghệ thép mạ kẽm khá mới ở Kuwait và được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, châu Á và một số khu vực vùng Vịnh. Thời gian và nỗ lực là điều cốt yếu và thép mạ kẽm tiết kiệm cả hai khía cạnh, ông Hajab, người chỉ ra rằng trong những năm gần đây, nhiều người đã sử dụng kỹ thuật này trong việc xây dựng nhà ở và những nơi ở khác.

nhà thép tiền chế

Thép mạ kẽm, vật liệu xây dựng phổ biến ở Kuwait.


Tương tự, kiến ​​trúc sư Hamad Al-Enizi, Giám đốc điều hành của một công ty xây dựng địa phương cho biết, vật liệu thép mạ kẽm được tạo hình bằng máy móc, phần lớn giúp loại bỏ lỗi của con người và dẫn đến một môi trường xây dựng an toàn. Các tòa nhà được xây dựng bằng thép mạ kẽm nhẹ hơn so với các đối tác bê tông và vẫn vững chắc khi đối mặt với động đất và vật liệu nặng, chỉ ra Enizi. Quá trình xây dựng nhanh hơn 80% khi sử dụng thép mạ kẽm so với đối tác bê tông của nó, Enizi nhấn mạnh, người nói thêm rằng chi phí sẽ thấp hơn khoảng 30 đến 43%. Enizi tuyên bố rằng nhiều khách hàng đang nghiêng về sử dụng thép mạ kẽm trong các công trình của họ, nói rằng công nghệ này chủ yếu được sử dụng để xây dựng các tầng mới tại các ngôi nhà cũng như nhà gỗ. So với tuổi thọ của thép thông thường,


Faisal Abdulqafoor - chủ sở hữu công ty xây dựng - và nhà thầu Hussain Askar đều nói rằng thép mạ kẽm là con đường phía trước khi đi vào xây dựng ở Kuwait. Không chỉ vật liệu thân thiện với môi trường, nó còn có thể tái chế đến khoảng 90 phần trăm, họ khẳng định. Trong khi những lời khen ngợi như vậy là tích cực đến từ các chủ doanh nghiệp, các khách hàng như Abdullah Al-Enizi và Mohammad Waleed đã xác nhận rằng sử dụng thép mạ kẽm là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho cá nhân họ. Sự tăng tốc trong thời gian xây dựng và chất lượng của vật liệu đều làm cho nó đáng giá, họ chỉ ra. - KUNA.

 xem thêm tin tức thép Trung Lâm =>> TIẾT LỘ HÌNH ẢNH BẢO TÀNG THÉP QUÂN ĐỘI HOA KỲ TẠI VIRGINIA

 kuwaittimes.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan