Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thép Trung Quốc giảm giá nội địa

 China Steel Corp (CSC, 鋼 on) vào thứ Sáu tuyên bố rằng họ sẽ giảm giá báo giá thép cho giao hàng trong nước trong quý thứ ba để phản ánh sự không chắc chắn ngày càng tăng dẫn đến cách tiếp cận chờ đợi trong thị trường thép toàn cầu.

Một nhà sản xuất thép có trụ sở tại Cao Hùng cho biết, nó sẽ hạ giá các loại tấm và cuộn cán nóng chuẩn xuống 1.000 USD / tấn và các tấm và cuộn cán nguội - được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô - 941 USD / tấn, nhà sản xuất thép có trụ sở tại Cao Hùng cho biết.

CSC cũng sẽ giảm giá các tấm mạ kẽm xuống 600 Đài tệ / tấn, các tấm điện xuống còn 750 Đài tệ / tấn và các tấm mạ kẽm nhúng nóng, 800 USD / tấn.

nhà thép tiền chế

Để hỗ trợ khả năng cạnh tranh xuất khẩu của khách hàng hạ nguồn trong nước, công ty đã quyết định giảm giá thanh thép và thanh thép 1.066 đô la Mỹ / tấn, và thép tấm giảm 529 đô la Mỹ / tấn.

Một phần của cuộc xung đột thương mại chưa được giải quyết giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, sự bất ổn chính trị và kinh tế quốc tế đã tăng lên, ảnh hưởng đến đà tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong năm nay. Sự không chắc chắn của Global Global đã gây ra sự xáo trộn ngắn hạn trên thị trường thép quốc tế và người dùng cuối đã giảm mức tồn kho để đáp ứng.

Khi chi phí nguyên liệu thô như than luyện cốc và quặng sắt vẫn cao, các nhà máy thép quốc tế lớn đã điều chỉnh chiến lược của họ để tránh thua lỗ, với Tập đoàn thép Baowu của Trung Quốc () và Tập đoàn Shougang () rời khỏi giá sản phẩm của họ không thay đổi cho các lô hàng của tháng tới, CSC cho biết.

Công ty cho biết, giá thép quốc tế không có chỗ để giảm trong ngắn hạn, vì chi phí nguyên liệu cao đã hỗ trợ giá thép ngay cả với thị trường trì trệ.

Trong tương lai, nếu các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung chuyển biến tích cực và bầu không khí chờ đợi của thị trường tan biến, nhu cầu phục hồi sẽ ... tăng giá thép quốc tế một lần nữa, CSC cho biết.

Động thái mới nhất của công ty nhấn mạnh sự thay đổi nhanh chóng của thị trường trong ba tháng qua.

Đầu tháng 3, CSC đã tăng giá báo giá thép cho hầu hết các sản phẩm trong quý này từ 300 Đài tệ lên tới 490 Đài tệ / tấn, và đưa ra triển vọng tích cực trong năm nhờ vào động lực cung cầu lành mạnh ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, cũng như căng thẳng thương mại dường như thoải mái giữa Mỹ và Trung Quốc.

Xu hướng giá thép quốc tế không thuận lợi và nhu cầu hạ nguồn yếu hơn có thể làm giảm biên lợi nhuận gộp của công ty do chi phí nguyên liệu cao hơn.

taipeitimes.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan