Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thép Telangana, chìm trong lịch sử

 Đó là một giai thoại sau khi một nhà sử học S. Jaikishan thuật lại cuộc hành trình của Telangana thép được gọi là wootz từ nội địa của khu vực tới các xưởng đúc của Trung Đông và Châu Âu để nói về 'Đóng góp cho vũ khí và áo giáp của Telangana' tại Salar Bảo tàng Jung vào thứ bảy.

Có hơn 600 địa điểm ở Telangana, nơi sắt được sản xuất. Đó không phải là sản xuất số lượng lớn mà là sản xuất thủ công với chất lượng vượt trội được đánh giá cao ở khắp mọi nơi trên thế giới, ông Jaikishan, người dạy môn lịch sử và là giảng viên tại nhiều trường đại học.

nhà thép tiền chế

Trong hỗn hợp các thanh kiếm, dao găm, guptis (kiếm được che giấu) của Bảo tàng Salar Jung, khiên, rìu chiến, giáo, và các bộ phận như áo giáp, áo giáp, áo khoác thư và char-aina, du khách tìm thấy nhiều loại vật liệu và thiết kế được sử dụng, tại thành phố Hyderabad vào thứ bảy

Henry Voysey đã du hành trong sự thống trị của Nizam ở Telangana để khám phá bí mật của thép nhưng không thể mặc dù đã dành ba năm ở khu vực này vào đầu thế kỷ 19.

Ông Jaikishan nói rằng ông đã gọi kim loại là Telinga vì nó được khai thác và xử lý trong khu vực.


Ông cũng thảo luận về cách các nhà văn và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới báo cáo về chất lượng thép được sản xuất trong khu vực.

Thép được chế tạo với quy trình tạo ra các ống nano carbon trong kim loại làm cho nó chống gỉ cũng như cực kỳ linh hoạt khi được đúc thành thanh kiếm. Những thanh kiếm được rèn với hoa văn thú vị là có thể do chất lượng cao của thép được sản xuất tại Telangana, ông Jaikishan nói.

Bài thuyết trình về các khía cạnh khác nhau của sản xuất thép ở Telangana được theo sau bởi một chuyến thăm đến phần vũ khí của bảo tàng. Sự kiện này được tổ chức bởi Hội lịch sử thành phố Hyderabad.

thehindu.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan