Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thép Anh có thể là nạn nhân đầu tiên của Brexit

 Tòa án tối cao Vương quốc Anh hôm thứ Tư đã đặt British Steel Ltd. vào thanh lý bắt buộc sau khi nhà sản xuất thép không nhận được tiền cứu trợ vào phút cuối từ chính phủ.

Phát ngôn viên của văn phòng cho biết, công ty có hơn 5.000 người này sẽ tiếp tục hoạt động trong khi Người nhận chính thức của Chính phủ, người thanh lý, khám phá các lựa chọn cho doanh nghiệp, bao gồm cả việc bán hàng tiềm năng, theo phát ngôn viên của văn phòng.

Một nhân viên của Tòa án đã được trả lương và sẽ tiếp tục được tuyển dụng, một trong những công chức được chỉ định bởi tòa án cho Dịch vụ Phá sản của Vương quốc Anh, cho biết trong một tuyên bố.

Chính phủ Anh hôm thứ Tư đã từ chối yêu cầu của British Steel để có thêm tiền. Bộ trưởng Kinh doanh Vương quốc Anh Greg Clark cho biết sẽ là bất hợp pháp khi chính phủ cung cấp bảo lãnh hoặc khoản vay theo các điều khoản mà công ty đề xuất.

Chính phủ chỉ có thể hành động theo luật, đòi hỏi bất kỳ sự hỗ trợ tài chính nào đối với một công ty thép phải là một cơ sở thương mại, ông Mr. Clark nói trong một tuyên bố.

British Steel ban đầu đã yêu cầu 75 triệu bảng từ chính phủ, nhưng đã giảm yêu cầu xuống còn 30 triệu bảng sau khi các ngân hàng của nó đồng ý khớp với các quỹ chính phủ tiềm năng.

Vào tháng Tư, chính phủ đã cung cấp một cơ sở bắc cầu trị giá 120 triệu bảng (151,6 triệu đô la) để giúp công ty đáp ứng các nghĩa vụ liên quan đến giao dịch khí thải.

nhà thép tiền chế

Thép Anh có thể là nạn nhân đầu tiên của Brexit

British Steel được thành lập vào tháng 6 năm 2016 sau khi công ty đầu tư tư nhân Greybull Capital LLP trả 1 bảng cho một số tài sản thép từ Tata Steel Europe Ltd.

Greybull cho biết họ đã đầu tư hơn 500 triệu bảng vào công ty kể từ đó để tăng năng suất và cải thiện hiệu suất. Khoảng 170 triệu bảng đã được chi cho việc đại tu các cơ sở của nhà sản xuất thép.

Tuy nhiên, các đơn đặt hàng đã từ chối người mua bên ngoài Vương quốc Anh một phần do sự không chắc chắn xung quanh việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, một phát ngôn viên của Greybull nói. Khách hàng thường đặt hàng trước, nhưng ngày càng không chịu làm như vậy, vì không rõ liệu Brexit có mang lại mức thuế mới hay không, bà nói.

xuất cho EU, Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Phi.

Vương quốc Anh dự kiến ​​rời EU vào ngày 31 tháng 10, nhưng các điều khoản về việc rời khỏi khối vẫn chưa được thống nhất. Theo cái gọi là Brexit không thỏa thuận, Vương quốc Anh sẽ rời EU mà không có thỏa thuận rút tiền , dẫn đến sự thay đổi đột ngột đối với các quy tắc của Tổ chức Thương mại Thế giới.

Báo cáo tài chính có sẵn cuối cùng của British Steel, cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2018, cho thấy khoản lỗ 19,1 triệu bảng, sau khoản lãi 92,3 triệu bảng cho giai đoạn trước năm.

Greybull cung cấp vốn tươi vào cuối tháng trước, người phát ngôn nói. Cô từ chối cung cấp chi tiết cụ thể hơn.

British Steel sẽ tiếp tục vận hành trong một thời gian, người phát ngôn của Người nhận chính thức cho biết. Các chi phí sẽ được đảm nhận bởi Người nhận chính thức, ông nói.

Giám đốc điều hành tại Ernst & Young LLP đã được chỉ định làm giám đốc đặc biệt để giúp thanh lý.

CNN

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan