Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Thép Alukonigstahl phát triển cơ sở dữ liệu Blockchain

 Công ty thương mại thép của Áo Alukönigstahl đang làm việc trên một hệ thống dữ liệu giao dịch thép dựa trên blockchain , cửa hàng truyền thông địa phương công nghiệp báo cáo vào ngày 13 tháng Sáu.

Giám đốc điều hành Alukönigstahl Stefan Grüll đang nghiên cứu mô hình kinh doanh của một cơ sở dữ liệu giao dịch thép dựa trên blockchain có tên là STE STEEL nhưng SMART, nhắm vào các trường hợp sử dụng truyền thống. Trong khuôn khổ của dự án, Grüll đã thành lập một công ty riêng có tên S1Seven GmbH, đảm nhận tất cả các hoạt động liên quan đến blockchain.

Cụ thể, hệ thống được thiết lập để cung cấp cho các bên liên quan dữ liệu rõ ràng về nguồn gốc, tài khoản và tiêu chuẩn ngành của sản phẩm thép, cũng như thông tin về đặc tính sản phẩm, chế biến và triển khai. Do đó, công ty dự định tạo ra một nguồn tài liệu hoàn chỉnh về lịch sử sản xuất. Grüll nói:

Lời chứng thực cá nhân của những người phải tuân theo các yêu cầu duy trì theo luật định và chứa thông tin về kết quả kiểm tra và thử nghiệm có thể liên kết được. "

nhà thép tiền chế

Thép Alukonigstahl phát triển cơ sở dữ liệu Blockchain

Tuy nhiên, Grüll lưu ý rằng trước khi ra mắt sản phẩm, điều quan trọng là phải thành lập một tập đoàn gồm các bên liên quan, nhà sản xuất thép, nhà máy xây dựng, nhà máy thép và nhà sản xuất thiết bị thử nghiệm thép để sử dụng một "cấu trúc dữ liệu dựa trên các tiêu chuẩn nhất định". Nền tảng hỗ trợ blockchain dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối năm nay, với những người tham gia ngành được chọn.

Công nghệ chuỗi khối đã dần dần thâm nhập vào lĩnh vực chuỗi cung ứng , với nhiều bên liên quan khác trên thế giới đã tích hợp nó vào các quy trình nội bộ của họ. Đầu tuần này, công ty phát trực tuyến kim loại quý Wheaton Precious Metal đã tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng blockchain để tạo thuận lợi cho các quy trình kế toán kim loại của mình.

Vào cuối tháng 5, nhà sản xuất đồng hồ và đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ Vacheron Constantin tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi đồng hồ của mình. Vacheron Constantin cho biết rằng blockchain sẽ giúp chống lại những kẻ giả mạo và đảm bảo tính xác thực của đồng hồ của nó, cũng như bảo vệ khách hàng tiềm năng khỏi việc mua hàng giả.

cointelegraph.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan