Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tempel Steel hất cẳng CEO

 Nhà sản xuất Tempel Steel đã sa thải giám đốc điều hành và đặt tên cho người thay thế.

Clifford Nastas, 56 tuổi, thay thế Giám đốc điều hành Gary Wagner, người đã nhận công việc ba năm trước. Anh ấy bắt đầu ở vị trí mới vào ngày mai.

Chủ tịch Tempel Christopher Stephan đã ca ngợi Wagner, gọi ông là "một giám đốc điều hành dày dạn, tài năng về sự liêm chính cao nhất", nhưng công ty cần một nhà lãnh đạo có nền tảng kỹ thuật để nắm bắt cơ hội trong thị trường phát triển nhanh cho xe hybrid và xe điện.

nhà thép tiền chế

"Chúng tôi đang bước vào kỷ nguyên mới về nhu cầu công nghệ đối với công ty và chúng tôi cần một người xuất sắc trong các ngành công nghiệp càng gần càng tốt, ông nói.


Tempel, có trụ sở tại Bowmanville ở phía Bắc, sử dụng khoảng 1.900 trên toàn thế giới để chế tạo các tấm thép từ tính được sử dụng trong động cơ, máy phát điện và máy biến thế. Nó mang lại doanh thu ước tính 494 triệu đô la vào năm ngoái.

Tempel có kế hoạch mở một nhà máy ở Mexico trong năm nay để phục vụ thị trường ô tô. Cung cấp xe hybrid và xe điện ở Bắc Mỹ và Châu Âu "có lẽ là cơ hội lớn nhất mà ngành công nghiệp của chúng tôi đã thấy trong 50 năm qua," Stephan nói.

Wagner giữ nhiều vai trò tại Tempel kể từ lần đầu tiên tham gia vào năm 1976. Ông cũng đã rời đi trong những giai đoạn quan trọng, giữ vị trí trách nhiệm ngày càng tăng tại các nhà sản xuất khác. Ông là chủ tịch và giám đốc điều hành tại Tempel trước khi công ty thăng chức ông lên giám đốc điều hành. Là giám đốc điều hành, ông giám sát việc mở rộng hoạt động sản xuất của Tempel tại Trung Quốc, bao gồm mở một nhà máy tập trung vào ô tô tại Thường Châu, một thành phố phía tây Thượng Hải.

Nastas đứng đầu gần đây nhất là Radiac Abrasives, một nhà sản xuất đá mài của Oswego. Trước đó, ông đã có những thành viên hàng đầu trong tập đoàn công nghiệp Cleveland, Dan T. Moore và Elk Grove's Science Science, một công ty sơn kim loại. Ông có bằng cử nhân về kỹ thuật hóa học của Đại học Wayne State và bằng MBA của Đại học Case Western Reserve.

chicagobusiness.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan