Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tatas sẵn sàng đối đầu với HUL trong FMCG biz

 Tập đoàn Tata Global Nước giải khát đang chuyển mình để trở thành một doanh nghiệp sản phẩm tiêu dùng rộng lớn. Nó đang tìm kiếm để chăm sóc cá nhân, chăm sóc tại nhà, sữa và chất bổ sung dinh dưỡng ngoài các loại đồ uống, gia vị, mặt hàng chủ lực và thực phẩm đóng gói hiện có. Điều này sẽ khiến Tata Global trở thành đối thủ đáng gờm của HUL và ITC, nơi có các sản phẩm FMCG đa chủng loại.
Bước đầu tiên trong kế hoạch lớn hơn, Tata Global sẽ mua lại thực phẩm (muối, gia vị, protein, đồ ăn nhẹ, chất làm ngọt) và kinh doanh phi thực phẩm (chất tẩy rửa) của Tata Chemicals để tạo ra một doanh nghiệp có doanh thu 9.099 rupee. TOI đã báo cáo về thỏa thuận sắp xảy ra trong phiên bản ngày 14 tháng 5. Tata Chem gần đây đã chuyển sang chăm sóc tại nhà với sự ra mắt thí điểm của chất tẩy Tata DX ở Tây Bengal.

nhà thép tiền chế


Để phản ánh hồ sơ rộng hơn và thay đổi của Tata Global, công ty sẽ được đổi tên thành Tata Consumer Products (TCP) sau khi việc mua lại hoàn tất. TCP sẽ là phương tiện để chơi FMCG dài hạn và rộng hơn của nhóm, ban quản lý cho biết. Tata Global cho biết họ đang xem xét việc tham gia vào các hạng mục tăng trưởng cao, tỷ suất lợi nhuận cao như chăm sóc tại nhà, chăm sóc cá nhân và sữa hữu cơ hoặc hữu cơ.
TCP dự kiến sẽ cõng trên phạm vi phân phối rộng lớn của Tata Chem. Nó có kế hoạch tăng gấp đôi đạt tới 2,5 triệu cửa hàng bán lẻ và 200 triệu hộ gia đình trong nước. Một tỷ gói muối Tata đã được bán trong năm tài chính 2019 - tương tự như quy mô dân số Ấn Độ.
Năm 1993, Công ty Tata Oil Mill trước đây (TOMCO) đã được HUL (lúc đó là Hindustan Lever) mua lại. Trước đó, đây là nhà sản xuất xà phòng lớn thứ hai trong nước, với các thương hiệu như Hamam , Moti , 501 và OK. Các tập đoàn đã rời khỏi không gian để tập trung vào các doanh nghiệp hàng hóa như thép. Bây giờ, nhóm muốn mở rộng kinh doanh đối mặt với người tiêu dùng, tăng chia sẻ doanh thu từ chơi có thương hiệu so với kinh doanh hàng hóa. Công ty Titan của Tata Group đã có một loại nước hoa có tên là 'Skinn'. Vài năm trước, Titan đã mở rộng điều khoản đối tượng của mình để bao gồm cả mỹ phẩm. Một công ty khác của tập đoàn Trent
bán một loạt các sản phẩm trang điểm của riêng mình tại các cửa hàng bách hóa Westside .
Tuy nhiên, trong chăm sóc cá nhân, sẽ không dễ để thách thức HUL, người có chi phí quảng cáo hàng năm lên tới 4.500 rupee. HUL là công ty hàng đầu về xà phòng,chất tẩy rửa và một số sản phẩm cá nhân như chăm sóc da, dầu gội và bột hoạt thạch và nó đạt tới 6,3 triệu cửa hàng bán lẻ trong nước.
Tuy nhiên, sự thống trị của HUL đã không ngăn được những người chơi mới tham gia vào thị trường. ITC, chẳng hạn, đã phát triển hoạt động kinh doanh FMCG

timesofindia.indiatimes.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan