Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tatas củng cố thương hiệu FMCG

 Các doanh nghiệp tập trung vào người tiêu dùng của hai công ty thuộc Tập đoàn Tata đang được hợp nhất dưới một mái nhà để nạp tiền cho hoạt động FMCG của tập đoàn muối-phần mềm.

Tata Chemicals sẽ chuyển muối ăn, gia vị và các doanh nghiệp thực phẩm khác của mình sang Tata Global Nước giải khát, được đổi tên thành Tata Consumer Products Ltd thông qua một thỏa thuận hoán đổi cổ phiếu, không dùng tiền mặt.

Kế hoạch sắp xếp, sẽ tìm kiếm sự chấp thuận của NCLT trong số những người khác, sẽ thấy các cổ đông của Tata Chemicals nhận được 114 cổ phiếu Sản phẩm tiêu dùng Tata cho mỗi 100 cổ phiếu nắm giữ vào ngày kỷ lục.

Tata Chemicals sẽ chỉ chuyển nguồn nhân lực - khoảng 300 nhân viên - và các tài sản vô hình như mạng lưới phân phối, thương hiệu và tiếp thị cho Tata Consumer, trong khi vẫn giữ các cơ sở sản xuất. Hai công ty đã ký hợp đồng 25 năm cho việc chuyển giao liền mạch các sản phẩm từ cơ sở sản xuất sang trang phục tiếp thị.

Giao dịch được đề xuất sẽ tạo ra một công ty sản phẩm tiêu dùng tập trung với doanh thu kết hợp và EBITDA tương ứng là 9.099 rupee và 1.154 rupee, trong 12 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019 trên cơ sở proforma.

Doanh thu của bộ phận Tata Chemical đã được tách ra là 1.847 rupee, chiếm 16% tổng doanh thu của công ty.

Nhận xét về thông báo này, ông N. Chandrasekaran, chủ tịch của Tata Sons, cho biết: Sản phẩm tiêu dùng của Tata củng cố sự hiện diện của chúng tôi trong thực phẩm và đồ uống trong lĩnh vực tiêu dùng đang phát triển nhanh. Thông qua sự kết hợp này, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng tăng trưởng mạnh mẽ để đáp ứng nguyện vọng ngày càng tăng của người tiêu dùng Ấn Độ.

Đây là lần thứ hai trong một thập kỷ, Tata Global đang tặng một hình đại diện mới. Công ty, có một văn phòng đã đăng ký trên đường Bishop Lefroy ở Calcutta, được gọi là Trà Tata trong nhiều thập kỷ, phản ánh sự phụ thuộc vào việc trồng chè và kinh doanh trà gói.

nhà thép tiền chế

Doanh thu của bộ phận Tata Chemical đã được tách ra là 1.847 rupee, chiếm 16% tổng doanh thu của công ty

Sau khi nước (Himalaya) và cà phê (Tám giờ) đến danh mục đầu tư của mình, thông qua các thương vụ mua lại ở Ấn Độ và nước ngoài, Tata Tea đã được đặt tên là Tata Global Nước giải khát vào năm 2010. Công ty đã thoát khỏi các đồn điền bằng cách thoái vốn các vườn chè cho các công ty con và giảm tải nắm giữ đáng kể cho công nhân và cá nhân đồn điền.

R. Mukundan, giám đốc điều hành & CEO của Tata Chemicals, cho biết công ty sẽ định hình các chiến lược của mình để trở thành một công ty hóa học dẫn đầu khoa học.

Hiện tại, 80% doanh thu đến từ các sản phẩm hóa học cơ bản như soda soda và natri bicarbonate, trong khi ngành kinh doanh đặc biệt (khoa học nông nghiệp, khoa học vật liệu, pin lithium lưu trữ năng lượng dinh dưỡng) cung cấp phần còn lại. Trong năm năm, công ty hy vọng các hóa chất đặc biệt sẽ đóng góp một nửa doanh thu.

Ajoy Misra, giám đốc điều hành & CEO của TGBL, cho biết giao dịch sẽ phù hợp với chiến lược biến nó thành một người chơi FMCG rộng lớn hơn.

Cổ phiếu TGBL và Tata Chem đóng cửa lần lượt ở mức 198,60 Rupee và 555,50 Rupee trên NSE, ngay cả khi thông báo được đưa ra sau giờ giao dịch.

telegraphindia.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan