Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tata Steel sẽ tiếp tục lựa chọn kinh doanh ở châu Âu

 Tata Steel đã không từ bỏ kế hoạch sáp nhập doanh nghiệp của mình ở châu Âu, một quan chức công ty hàng đầu cho biết trong khi chấm dứt phản hồi của Ủy ban châu Âu về đề xuất liên doanh với Thyssenkrupp như một "công cụ giảm tốc độ".

Mục tiêu của công ty là làm cho doanh nghiệp châu Âu mạnh hơn, nơi họ sẽ tiếp tục khám phá các lựa chọn kinh doanh khác nhau bao gồm sáp nhập, Giám đốc điều hành Tata Steel TV Narendran nói với PTI.

nhà thép tiền chế

"Đây là điều chúng tôi đã làm việc trong vài năm qua nhưng Ủy ban châu Âu dựa trên phản hồi của thị trường đã quyết định rằng họ không thể đề xuất JV. Vì vậy, nó ổn. Tôi nhìn (nó) giống như một công cụ giảm tốc độ. Những điều này xảy ra," Narendran cho biết về sự sụp đổ của liên doanh đề xuất của Tata Steel (JV) với tập đoàn Thyssenkrupp của Đức.


Vào ngày 10 tháng 5, Tata Steel và tập đoàn Đức đã quyết định hủy bỏ liên doanh thép được đề xuất của họ, hy vọng thỏa thuận này sẽ bị Ủy ban châu Âu (EC) từ chối vì "những lo ngại tiếp tục".

Tata Steel và ThyssenKrupp đã ký các thỏa thuận dứt khoát vào tháng 6 năm 2018 để kết hợp các doanh nghiệp thép của họ ở châu Âu để tạo ra một công ty liên doanh châu Âu 50-50 có thể thành lập công ty thép lớn thứ hai của lục địa sau ArcelorMittal của Lakshmi Mittal .

Narendran nói rằng Tập đoàn thép Tata đã hoạt động tốt bất chấp những thách thức ở châu Âu.


Tata Steel đã gọi JV đề xuất là một sáng kiến ​​chiến lược quan trọng để công ty tạo ra một danh mục đầu tư bền vững ở châu Âu, và bây giờ nó bị ném ra ngoài đường, nó nói, nó sẽ khám phá tất cả các lựa chọn để đạt được kết quả tương tự trong tương lai.

"Hành trình giảm đòn bẩy tiếp tục và tạo ra doanh nghiệp mạnh về mặt cấu trúc vẫn tiếp tục, (tuy nhiên), JV có thể đã làm cho nó nhanh hơn một chút về việc giảm nợ của chúng tôi," ông nói.

Ông lưu ý thêm rằng ở châu Âu, các công ty chính của ngành công nghiệp ô tô là ArcelorMittal và Thyssenkrupp và vì điều này, EC đã nhận được phản hồi bất lợi từ các chuyên gia ô tô về việc sáp nhập, thay vì ba nhà cung cấp mạnh, các nhà cung cấp ô tô sẽ có hai nhà cung cấp mạnh .


"Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào Hà Lan để cung cấp cho ngành công nghiệp ô tô. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục là một người chơi mạnh mẽ trong ngành công nghiệp ô tô", ông lưu ý.

Trong khi trả lời câu hỏi về việc các lựa chọn của Tata Steel có bao gồm bất kỳ kế hoạch mua lại nào như JSW Steel, công ty đã mua lại một nhà máy ở Ý hay không, Narendran nói, khi công ty xem xét các lựa chọn, nó sẽ không phát triển dấu chân ở châu Âu, nó sẽ không phát triển được tìm một đối tác như Thyssenkrupp vì châu Âu không phải là về tăng trưởng, mà là làm cho doanh nghiệp mạnh hơn.


Hiện tại, khoảng hai phần ba doanh nghiệp của Tata Steel đang ở Ấn Độ. Với việc đưa vào vận hành 5 triệu giai đoạn 2 của nhà máy Kalinganagar trong 30 tháng tới với hỗn hợp sản phẩm giá trị gia tăng, tỷ lệ kinh doanh cùng với lợi nhuận của nó dự kiến ​​sẽ tăng thêm.

Câu chuyện này đã được xuất bản từ một nguồn cấp dữ liệu cơ quan dây mà không sửa đổi văn bản. Chỉ tiêu đề đã được thay đổi.

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan