Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tata Steel ngừng thỏa thuận về sự phản đối UB châu Âu

 Nếu thỏa thuận đã được xóa, nó sẽ là thỏa thuận thép lớn nhất châu Âu kể từ năm 2006 khi Arcelor được tiếp quản bởi nhà công nghiệp Lakshmi Mittal.

Steel và Đức Thyssenkrupp cho biết hôm thứ Sáu họ đã từ bỏ hy vọng về liên doanh 50:50 (JV) đã lên kế hoạch ở châu Âu, dự đoán sự từ chối của Ủy ban châu Âu. Nếu thỏa thuận đã được xóa, nó sẽ là thỏa thuận thép lớn nhất châu Âu kể từ năm 2006 khi Arcelor được tiếp quản bởi nhà công nghiệp Lakshmi Mittal.

Trong một tuyên bố vào thứ Sáu, Tata Steel cho biết, Ủy ban hôm nay đã thảo luận về liên doanh được đề xuất với cả Thyssenkrupp và Tata Steel. Dựa trên những phản hồi nhận được, ngày càng rõ ràng rằng Ủy ban không có ý định xóa JV được đề xuất vì họ mong đợi các biện pháp khắc phục đáng kể dưới hình thức bán tài sản của liên doanh được đề xuất.

Giao dịch này nhằm mục đích khai thác lợi ích tổng hợp trong một thị trường thiếu máu và tạo ra một doanh nghiệp thép bền vững. Hai người đã ký thỏa thuận liên doanh để kết hợp kinh doanh thép của họ vào tháng 6 năm ngoái.

Đọc | Cổ phiếu của Tata Steel chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn nhất trong 10 tháng sau khi các báo cáo về sự thất bại của vụ sáp nhập ThyssenKrupp

Liên doanh được đề xuất sẽ dẫn đến việc Tata Steel giảm đáng kể vì họ đã chuyển 2,5 tỷ euro cho công ty JV, công ty chiếm gần 35-40% nợ trong hoạt động kinh doanh tại châu Âu. Vào cuối tháng 3 năm 2019, tổng nợ của Tata Steel ở mức khoảng 1 lakh rupee, đã giảm được 18.000 rupee trong sáu tháng qua.


Tháng trước, Tata Steel cho biết họ đang hợp tác với Thyssenkrupp để đảm bảo các phê duyệt theo quy định bắt buộc cho đề xuất 50:50 JV. Ủy ban châu Âu, cho biết, đã ban hành 'Tuyên bố phản đối' mà cả hai công ty gần đây đã đệ trình một gói giải pháp toàn diện.

Họ cũng nói thêm rằng các cam kết hoặc cải tiến đối với gói khắc phục sẽ ảnh hưởng xấu đến nền tảng cơ bản của liên doanh được đề xuất và các hiệp lực dự định từ sáp nhập đến mức logic kinh tế của liên doanh sẽ không còn hợp lệ.

Nếu Liên doanh được thành lập, nó cũng sẽ nhận ra sức mạnh tổng hợp 400-500 triệu euro. Điều này, ban quản lý đã nói, sẽ cải thiện hồ sơ tín dụng trong 2-3 năm tới. Ban lãnh đạo của Tata Steel cũng cho biết, trên cơ sở pro-forma, doanh thu của công ty JV vào ngày báo cáo cuối cùng sẽ vào khoảng 17 tỷ euro và Ebitda trước khi hợp nhất (thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao ) khoảng 1,5 tỷ euro.

Trong khi đó, Thyssenkrupp dự kiến ​​sẽ chuyển khoảng 3,6 tỷ euro nợ lương hưu của mình cho Liên doanh. Giao dịch đã được thông quan kiểm soát sáp nhập trong một số khu vực pháp lý, bao gồm cả Liên minh châu Âu.

nhà thép tiền chế

Công ty đã dự kiến ​​rằng khoảng một phần ba hiệp lực sẽ được mua sắm và có thể được nhận ra ngay khi JV được thành lập. Sự phối hợp về tối ưu hóa mạng, 20% khác có thể được nhận ra trong 12 tháng đầu tiên, họ đã nói.

Là một phần của thỏa thuận, hai bên đã đồng ý kết hợp các doanh nghiệp thép phẳng của hai công ty ở châu Âu và các dịch vụ nhà máy thép của tập đoàn Thyssenkrupp thông qua JV 50:50 - một động thái sẽ dẫn đến sự hình thành mới người chơi ở vị trí thứ hai trong thị trường thép châu Âu, có doanh thu kết hợp 17 tỷ euro mỗi năm và khoảng 48.000 công nhân.

Nó cũng đã được tuyên bố rằng sẽ có cơ hội trong quản lý chi tiêu vốn và tối ưu hóa vốn lưu động để thực hiện các hiệp lực bổ sung. Đồng thời, việc thiết lập và định vị trong tương lai của liên doanh sẽ cho phép tăng trưởng ở các phân khúc giá trị cao hơn, vượt quá tốc độ tăng trưởng của ngành. Điều này sẽ đạt được trong số các biện pháp khác bằng cách triển khai lại các nỗ lực R & D để tăng cường định vị là người dẫn đầu về chất lượng và công nghệ.


Công ty Đức cũng đã nói rằng việc tận dụng sự hợp lực chi phí sẽ đòi hỏi sự hợp lý hóa lực lượng lao động trong những năm tới với hơn 4.000 việc làm trong các hoạt động và chức năng hỗ trợ dự kiến ​​sẽ được chia sẻ đồng đều giữa hai bên. Hơn nữa, mạng lưới sản xuất hoàn chỉnh sẽ được xem xét bắt đầu từ năm 2020 với mục đích tích hợp và tối ưu hóa chiến lược sản xuất cho toàn bộ liên doanh.

Tata Steel nhắc lại rằng họ vẫn cam kết với chiến lược và sẽ khám phá tất cả các lựa chọn để đạt được kết quả tương tự trong tương lai. Thép Tata Steel cũng sẽ tiếp tục tập trung vào quản lý hiệu suất của mình để tăng cường thu nhập và dòng tiền để xây dựng một tương lai bền vững và tự bền vững cho doanh nghiệp, họ nói. Kế hoạch hủy bỏ của công ty sẽ độc lập với tương lai của liên doanh.

financialexpress.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan