Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tập đoàn thép hàng đầu của Trung Quốc kêu gọi thăm dò

 Hiệp hội Sắt & Thép Trung Quốc, đang báo cáo các vấn đề liên quan trong ngành tới các bộ và cơ quan quản lý của chính phủ, thúc giục điều tra và giám sát mạnh mẽ hơn để duy trì trật tự thị trường quặng sắt bình thường, Phó Chủ tịch Qu Xiuli nói tại một hội nghị ở Thượng Hải hôm thứ Sáu. Nhóm này muốn thấy giá trở lại ở mức hợp lý, cô nói.

Quặng sắt, đã tăng hơn 120 đô la một tấn sau thảm họa đập ở Brazil và thời tiết xấu ở Úc đã ngăn chặn các chuyến hàng khi các nhà máy của Trung Quốc tăng sản lượng thép, đang rơi tự do khi các tiêu cực chồng chất. Sự can thiệp của CISA theo sau những cảnh báo từ những người theo dõi thị trường khác rằng những lợi ích phi thường có thể vượt xa các yếu tố cơ bản. Tuần này, Tập đoàn CRU cho rằng giá đã bị ngắt kết nối do nguồn cung đang được cải thiện và tiêu thụ thép được thiết lập để giảm bớt.

Lợi nhuận không thể được duy trì vì không có vấn đề gì với nguồn cung, ông Qu Qu nói, trích dẫn sản lượng phục hồi ở Brazil và sự gia tăng sản xuất của Trung Quốc. Đầu cơ có thể đã giúp thúc đẩy cuộc biểu tình, cô nói. Thị trường quặng sắt có thể chuyển sang thặng dư một nửa khi tăng trưởng sản lượng thép của Trung Quốc chậm lại, theo Qu.

Quặng sắt đã giảm 6,2% xuống còn 107,20 USD / tấn tại Sàn giao dịch Singapore vào thứ Sáu sau khi đóng cửa ở mức cao nhất trong năm năm vào thứ Hai và giao dịch thấp hơn 4,9% ở mức 108,75 đô la vào lúc 3:09 chiều. . Trên sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên của Trung Quốc đóng cửa thấp hơn 4,4%.

nhà thép tiền chế

Quặng sắt tuột giảm

CISA là nhóm ưu việt cho ngành thép ở đại lục, và đại diện cho các công ty lớn nhất trong nhà nhập khẩu quặng sắt thép lớn nhất thế giới. Nền kinh tế hàng đầu châu Á chiếm khoảng một nửa sản lượng thép của thế giới và các xu hướng trong ngành công nghiệp voi ma mút của nó tạo ra giai điệu cho các điều kiện trên toàn thế giới.

Rủi ro lớn là các nhà đầu cơ có tiền trong tương lai quặng sắt có thể bị tấn công bởi các nhà quản lý đang cố gắng hạ nhiệt thị trường, ông Tomas Gutierrez, một nhà phân tích tại Kall Biến hàng hóa tại Thượng Hải cho biết. Trước đây, các cơ quan quản lý đã thúc đẩy mức phí cao hơn và các biện pháp khác khi họ thấy thị trường di chuyển quá nhanh theo ý thích của họ.

Ở Sydney, những người khai thác đã từ chối. FortesTHER Metal Group Ltd., công ty đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn gấp đôi trong năm nay, đã giảm hơn 4% khi Tập đoàn BHP và Tập đoàn Rio Tinto (LON: RIO ) giảm. Tuy nhiên, do chi phí sản xuất của các công ty khai thác vẫn thấp hơn nhiều so với giá hiện tại, họ sẽ kiếm được lợi nhuận rất lớn ngay cả sau khi giảm.

Đầu tuần này, nhà môi giới quặng sắt lớn nhất của Trung Quốc đã cắt giảm các cược tăng của mình. Công ty Yongan Futures đã cắt giảm hơn 25% trong hai phiên giao dịch, theo dữ liệu trao đổi hôm thứ Năm.

Xem thêm =>> KHẢO SÁT KINH TẾ SẢN LƯỢNG THÉP THÔ CỦA ẤN ĐỘ

investing.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan