Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tập đoàn thép Hoa Kỳ rót 1 tỷ đô la

 Tập đoàn thép Hoa Kỳ đã tuyên bố vào ngày 2 tháng 5 rằng họ sẽ đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào việc xây dựng các cơ sở tiên tiến ở phía tây Pennsylvania, lấy lời khen ngợi từ Tổng thống Donald Trump.

Công ty cho biết khoản đầu tư mới này sẽ cải thiện hiệu suất môi trường của họ. Cả hai cơ sở sẽ là một phần của Mon Valley Works của công ty.

Thuế quan của Trump đối với thép nhập khẩu và các nỗ lực khác để thúc đẩy sản xuất của Mỹ đã giúp hồi sinh một ngành công nghiệp thép đã suy giảm trong nhiều thập kỷ. Khoản đầu tư tỷ đô la được đưa ra khi Nhà Trắng vào ngày 3 tháng 5 đã đưa ra một số chỉ số kinh tế tích cực, bao gồm báo cáo việc làm mạnh mẽ cho tháng 4 với việc bổ sung 263.000 nhân viên mới và tỷ lệ thất nghiệp giảm 3,6%.

Chúc mừng đến @U_S_Steel vì đã đầu tư $ 1 + BILLION vào nhà máy thép ĐỔI MỚI nhất của Mỹ. 232 Thuế quan làm cho Pennsylvania và Hoa Kỳ trở nên thịnh vượng / an toàn hơn bằng cách đưa ngành thép và nhôm TRỞ LẠI. Thuế quan đang hoạt động, chủ tịch Trump đã viết trong một bài đăng trên Twitter ngày 2/5. Một lần nữa, Pittsburgh Pittsburgh là Thành phố Thép. Kinh tế Hoa Kỳ là BÙM!

Công nghệ mới này sẽ khiến Mon Valley Works, trở thành cơ sở đầu tiên của loại hình này ở Hoa Kỳ và là một trong số ít người trên thế giới, công ty nói.

David Đây là một khoản đầu tư thực sự mang tính chuyển đổi cho US Steel, ông David B. Burritt, chủ tịch và CEO của US Steel cho biết. Chúng tôi đang kết hợp quy trình sản xuất thép tích hợp của mình với đúc và cán vô tận hàng đầu trong ngành để tái đầu tư vào sản xuất thép và bảo đảm tương lai cho một thế hệ thợ thép mới ở Tây Pennsylvania và Thung lũng Mon.

Cơ sở đồng phát của nhà sản xuất thép sẽ có hệ thống kiểm soát khí thải có thể chuyển đổi một phần khí lò luyện cốc được tạo ra thành điện để cung cấp năng lượng cho các bộ phận khác của nhà máy.

Hàng chục ngàn công nhân Mỹ đã phải đối mặt với việc sa thải và hàng chục nhà máy đã phải đóng cửa kể từ năm 2000 do nhập khẩu, theo Liên minh Sản xuất Mỹ (AAM), một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi các nhà sản xuất và United Steelworkers. Với thuế quan gần đây đối với hàng nhập khẩu, ngành thép đang bắt đầu thấy một số dấu hiệu tích cực.

Trong vài thập kỷ qua, nhập khẩu thép đã tăng đều đặn, chiếm gần 33% thị trường thép của Mỹ năm 2017. Phần lớn các nhà sản xuất thép của Mỹ đã thua lỗ kể từ năm 2009, mất khả năng đầu tư vào công nghệ mới và lao động.

Công ty có trụ sở tại Pittsburgh hy vọng cơ sở sản xuất cuộn dây đầu tiên sẽ hoạt động vào năm 2022. Đây là lần nâng cấp hoạt động lớn thứ hai mà US Steel đã công bố trong năm nay.

Vào tháng Hai, công ty tuyên bố họ đang khởi động lại xây dựng trên một cơ sở sản xuất nhàn rỗi ở Alabama, tín dụng các chính sách thương mại của Trump. US Steel cho biết các hành động thương mại mạnh mẽ của Trump, Trump đã chịu trách nhiệm một phần cho việc nối lại công việc tại một nhà máy gần Birmingham.

Trump áp đặt mức thuế 25% đối với nhập khẩu thép vào năm ngoái. Công ty đã báo cáo thu nhập điều chỉnh 957 triệu đô la trong năm 2018.

Công đoàn United Steelworkers cho biết trong một tuyên bố rằng họ hoan nghênh khoản đầu tư mới. Phó chủ tịch quốc tế của liên minh Tom Conway cho biết những cải tiến được đề xuất sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến việc làm, mà thay vào đó sẽ tăng cường an ninh công việc lâu dài của nhân viên tại các cơ sở mới của công ty.

Cùng với nhau, các dự án này sẽ giảm đáng kể lượng khí thải carbon của US Steel và cải thiện chất lượng không khí trong khu vực bằng cách giảm lượng khí thải hạt và lưu huỳnh điôxit, theo Con Conway. Quan trọng không kém, những khoản đầu tư này sẽ mang lại sự an toàn trong công việc rất cần thiết cho các nhân viên hiện tại và các thế hệ Thợ thép tương lai tại khu liên hợp luyện thép tích hợp lịch sử và sắp tới này.

Associated Press đã đóng góp cho báo cáo này

Chính kết cấu của nước Mỹ đang bị tấn công ...
Các quyền tự do, cộng hòa và quyền lập hiến của chúng tôi đã trở thành địa hình gây tranh cãi. Thời báo Đại Kỷ Nguyên, một phương tiện truyền thông cam kết báo chí trung thực, có trách nhiệm, là một pháo đài hiếm hoi của hy vọng và sự ổn định trong những thời gian thử nghiệm này.

Trong khi các phương tiện truyền thông khác có thể xoắn các sự kiện để phục vụ các chương trình nghị sự chính trị, chúng tôi cung cấp các câu chuyện trong khi nêu cao trách nhiệm của mình đối với xã hội.

nhà thép tiền chế

Chúng tôi đã báo cáo trung thực về chính quyền Hoa Kỳ hiện tại ngay từ đầu. Chúng tôi đã báo cáo về khả năng thực sự của một chiến thắng của Trump vào năm 2016. Chúng tôi đã dẫn báo cáo về mối đe dọa cộng sản Trung Quốc kể từ năm 2000; chúng tôi đã phơi bày tư tưởng cộng sản trong chính phủ, trường học, trường đại học, văn hóa đại chúng và phương tiện truyền thông; và chúng tôi, giống như không có phương tiện truyền thông nào khác, đang nghiêm ngặt điều tra và vạch trần các tác nhân vô đạo đức làm việc để lật đổ xã ​​hội của chúng tôi.

Hãy sát cánh cùng chúng tôi trong việc thúc đẩy một phương tiện truyền thông thực sự độc lập và trung thực theo cách mà một nền báo chí tự do dự định sẽ trở thành nền tảng của Cộng hòa. Đóng góp của bạn cho phép chúng tôi tiếp tục xuyên qua các tường thuật bề mặt của phương tiện truyền thông chính thống và cung cấp cho bạn một bức tranh đầy đủ.

Tổng biên tập của tạp chí Epoch Times, ông Jasper Fakkert kêu gọi bạn ủng hộ phương tiện truyền thông độc lập của chúng tôi. Chúng tôi đang đề nghị bạn giúp chúng tôi quyên góp 1 triệu đô la để hỗ trợ nội dung độc đáo và trung thực của chúng tôi.

Mọi đóng góp đều có giá trị, lớn hay nhỏ. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ và khuyến khích trong những thời điểm quan trọng này. The Epoch Times được công bố bởi Hiệp hội Epoch Times, Inc., một 501 (c) (3) phi lợi nhuận .

theepochtimes.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan