Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tập đoàn Tata đang xem xét rút khỏi dự án của Voltas

  Tập đoàn nhà thép Tata đang xem xét khả năng rút khỏi hoạt động kinh doanh dự án của Voltas NSE 1,38% và sáp nhập với công ty cơ sở hạ tầng Tata Project , các quan chức cấp cao của sự phát triển cho biết. Chủ tịch của Voltas, ông Noel Tata và chủ tịch tập đoàn N Chandrasekaran đã tổ chức các cuộc thảo luận sớm xung quanh các hiệp lực kinh doanh về vấn đề này, họ nói với điều kiện ẩn danh của ETon. Động thái này là một phần trong chiến lược của công ty cổ phần Tata Sons nhằm củng cố và tái cấu trúc nhóm dưới 10 ngành dọc bằng cách hợp nhất và tích hợp các hoạt động có sự phối hợp để cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Voltas đã được đặt dưới sự theo chiều dọc của người tiêu dùng sau khi tái cấu trúc và lãnh đạo muốn công ty tập trung vào việc tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực lâu bền , nơi nó đang cố gắng để theo kịp sự cạnh tranh, các quan chức cho biết. Công ty cũng là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ cơ điện chìa khóa trao tay trong nước và quốc tế , đã thực hiện các dự án quan trọng tại hơn 35 quốc gia theo trang web của mình. Tata Sons đã không bình luận trong khi một phát ngôn viên của Voltas là không phổ biến trong câu trả lời của ông cho các truy vấn. Cần lưu ý rằng các dự án Voltas có sự hiện diện đáng kể của MEP (cơ khí, kỹ thuật và hệ thống ống nước) ở Trung Đông. Trên thực tế, hơn 50% doanh thu của Dự án Voltas đến từ bên ngoài Ấn Độ, người phát ngôn của Volt the Voltas cho biết. Các dự án của Tata Tata chủ yếu tập trung vào thị trường Ấn Độ trên các phân khúc khác nhau, hoạt động như một EPC. Các dự án của Tata thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng công nghiệp và đô thị lớn và phức tạp. Công ty hoạt động thông qua bốn nhóm kinh doanh chiến lược - hệ thống công nghiệp, cơ sở hạ tầng cốt lõi, cơ sở hạ tầng đô thị và dịch vụ.

nhà thép tiền chế

Tập đoàn nhà thép Tata

Những người trong nhóm cho biết Noel Tata đang tìm cách mở rộng quy mô kinh doanh của Voltas và đã chỉ đạo ban lãnh đạo cao nhất tập trung vào việc tích cực phát triển kinh doanh lâu bền với mục tiêu lợi nhuận. Tata, người đã tiếp quản chức chủ tịch Voltas vào tháng 9 năm 2017 khi người tiền nhiệm Ishaat Hussain nghỉ hưu, hiện đang theo dõi hoạt động chặt chẽ, họ nói.
Các sản phẩm điện lạnh và điều hòa không khí thương mại lớn của công ty đã tụt hậu so với các đối thủ trong vài năm qua. Tuy nhiên, công ty nhìn thấy cơ hội tăng trưởng B2B đáng kể trong ngành dọc thương mại. Voltas đã đưa ra một cấu trúc mới và đang làm việc với một danh mục sản phẩm sôi động và đổi mới, để giải quyết cơ hội tăng trưởng này, phát ngôn viên của công ty cho biết. Trong khi Voltas là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực điều hòa không khí trong phòng, liên doanh với Arcelik của Thổ Nhĩ Kỳ đã ký kết vào năm 2017 để sản xuất và bán
một loạt các thiết bị gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng và máy rửa chén dưới thương hiệu Voltas Beko. khởi động chậm. Một số nhà bán lẻ hàng đầu nói với ET rằng sức mạnh AC của Voltas trong phòng không thể chuyển thành sự hiện diện tương tự cho các sản phẩm của Voltas Beko và họ không dự trữ bất kỳ sản phẩm nào dưới thương hiệu JV. Tuy nhiên, người phát ngôn của Voltas cho biết mục tiêu tạo ra doanh thu 10.000 rupee của Voltas Beko cùng với 10% thị phần vào năm 2025 là có thể đạt được. Người JV chính thức ra mắt bộ sản phẩm giới hạn vào tháng 9 năm 2018 và hiện đang tìm nguồn cung ứng những sản phẩm này thông qua hàng nhập khẩu và nhà sản xuất 3P. Sản xuất tại cơ sở mới của chúng tôi ở Gujarat sẽ bắt đầu từ cuối năm 2019 và sẽ hỗ trợ sẵn sàng hiệu quả về mặt chi phí cho tủ lạnh và máy giặt trực tiếp với khối lượng lớn hơn. Trong khi đó, chúng tôi đã bắt đầu đặt các sản phẩm JV của mình trên khắp MBO và các nhà phân phối khu vực.
Xem thêm tin tức thép Trung Lâm =>> NHU CẦU QUẶNG SẮT THÉP CỦA TRUNG QUỐC VẪN TĂNG MẠNH

economictimes.indiatimes.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan