Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tại sao cổ phiếu thép AK giảm 7%?

 Chuyện gì đã xảy ra
Cổ phiếu của nhà sản xuất thép Ohio Steel AK Steel ( NYSE: AKS ) đã đóng cửa thấp hơn 7% vào thứ Hai - một động thái kỳ lạ trong chứng khoán, xem xét những tin tức mà chúng ta đã thấy muộn.

Tuần trước, chính quyền Trump đã thực hiện tốt mối đe dọa của mình để tăng thuế đối với hàng hóa trị giá 200 tỷ đô la khác nhau của Trung Quốc nhập khẩu lên 25%. Các mức thuế mới sẽ xuất hiện không bao gồm thép - trong đó thuế quan đã được tăng lên . Tuy nhiên, cuộc chiến thương mại tổng thể này càng kéo dài, các công ty thép dài hơn như AK Steel có thể mong đợi được hưởng lợi từ sự cạnh tranh giảm bớt từ nhập khẩu thép của Trung Quốc.

Thép nóng chảy đổ trong xưởng đúc

nhà thép tiền chế
NGUỒN HÌNH ẢNH: GETTY IMAGES.

Vậy cái gì
Điều này khiến cho các nhà đầu tư quyết định bán hết cổ phiếu của AK Steel trước thông tin về một cuộc chiến thương mại tiếp tục có vẻ khá kỳ lạ. Giá thép được cho là ở mức "cao nhiều tháng ngay bây giờ, và có thể còn cao hơn nữa." Cuối tuần qua, Hiệp hội Thép Thế giới dự đoán nhu cầu thép toàn cầu tăng 1,3% trong năm nay, tiếp theo là tăng trưởng nhu cầu tiếp tục vào năm 2020.

Giờ thì sao
Mặt khác, ngay cả khi những mức thuế này có vẻ là tin tốt cho các nhà sản xuất thép của Mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu một cuộc chiến thương mại mở rộng kết thúc làm hỏng nền kinh tế toàn cầu, đó có thể là tin xấu cho tất cả các công ty - bao gồm các nhà sản xuất thép.

Khi bạn đi thẳng vào nó, có thể đây là lý do mà không chỉ AK Steel, mà cả các cổ phiếu của Steel và Nucor của Mỹ , cũng giảm giá hôm nay.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan