Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Tại sao Hoa Kỳ lại ủng hộ thuế thép và nhôm

 Chính quyền Hoa Kỳ đã ủng hộ việc áp thuế nhập khẩu thép và nhôm từ Canada và Mexico vào thứ Sáu, vì đồng thời đồng ý trì hoãn các khoản thuế theo kế hoạch nhắm vào các nhà sản xuất ô tô ở EU và Nhật Bản.

nhà thép tiền chế

Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (Nafta) đã bị Tổng thống Trump giải tán vào năm ngoái và kế hoạch thay thế bằng Hiệp định Canada Canada (USMCA) đã bị đình chỉ vào tháng 3 năm 2018 sau khi Mỹ khôi phục luật thương mại thời Chiến tranh Lạnh đã tăng thuế 25% đối với thép và 10% đối với nhôm.

Tuy nhiên, trong một động thái sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất của Mỹ, các loại thuế hiện đã được đảo ngược, làm hồi sinh triển vọng của USMCA, hoặc tương đương, được phê chuẩn. Thời báo không có hạn ngạch đã được đồng ý thay thế các khoản thuế, vì ban đầu Washington đã tìm kiếm, theo Financial Times , mặc dù một hệ thống giám sát mới có thể lựa chọn áp dụng lại thuế quan đối với một số sản phẩm.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình CBC của Canada, Bộ trưởng Ngoại giao Canada Chrystia Freeland cho biết: Càng chúng tôi rất rõ ràng, miễn là mức thuế 232 ở đó, chúng tôi sẽ rất khó để phê chuẩn NAFTA mới, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã không đặt ra luật pháp. Bây giờ, trở ngại lớn đó đã được dỡ bỏ, hơi nước tràn đầy phía trước.

Các động thái đánh dấu sự tan vỡ của chính sách thương mại tích cực trước đây của Mỹ đối với các đồng minh truyền thống sau nhiều thập kỷ chính thống thương mại tự do, và để đáp trả áp lực buộc Washington phải thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước trong bối cảnh căng thẳng gần đây trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung .

Theo tờ New York Times , các hành động đã loại bỏ mối đe dọa của một cuộc chiến thương mại toàn cầu bao trùm và cho phép ông Trump tập trung vào việc thúc đẩy Trung Quốc đồng ý với các điều khoản thương mại của Hoa Kỳ.

Họ cũng đồng ý ngăn chặn việc vận chuyển các sản phẩm nhôm và thép được sản xuất bên ngoài Canada và Mỹ cho nhau, một biện pháp xuất hiện trực tiếp chống lại Trung Quốc.

Các BBC cho rằng “hòa bình thương mại ở Bắc Mỹ thậm chí có thể tăng cường tay trong cuộc đàm phán với Trung Quốc”.

Vài tuần trước đây đã cho thấy rõ hơn cách tổng thống bác bỏ phúc âm thương mại tự do được cả hai đảng Dân chủ và Cộng hòa ủng hộ, tờ Washington Post chỉ ra.

Chủ tịch doanh nhân ... ủng hộ việc sử dụng quyền lực tích cực của chính phủ để chống lại những gì ông coi là méo mó thị trường do các rào cản thương mại và chính sách công nghiệp của các quốc gia khác gây ra.

theweek.co.uk

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan