Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Sự biến động giá làm giảm nhu cầu thép tại các thị trường mới nổi

 Môi trường kinh doanh đầy thách thức, ở Liên bang Nga. Mức tồn kho đang được kiểm soát, trong suốt chuỗi cung ứng. Chúng tôi lưu ý một sự miễn cưỡng từ phía người dùng cuối để cam kết chuyển tiếp đơn hàng. Hỗ trợ giá từ khách hàng xuất khẩu còn hạn chế.

Tại Ấn Độ, các nhà phân phối thép, hoạt động liền kề với Vịnh Bengal, đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong hoạt động kinh doanh, do sự khởi đầu của mùa gió mùa. Chúng tôi lưu ý rất ít sự thèm ăn để mua hiện nay giữa các công ty xây dựng. Cả các nhà sản xuất thép sơ cấp và thứ cấp đều miễn cưỡng giảm giá và các điều khoản thanh toán thuận lợi hơn, vì sợ các biện pháp như vậy sẽ dẫn đến kỳ vọng giá tiêu cực hơn nữa. Theo truyền thống, mùa gió mùa kết thúc vào tháng Chín.

Không khí giao dịch không thay đổi, ở Ukraine. Hoạt động sản xuất vẫn còn ấm. Các doanh nghiệp vẫn miễn cưỡng đầu tư. Thị trường xuất khẩu rất cạnh tranh. Hiệp hội các nhà sản xuất kim loại địa phương, Metallurgprom, báo cáo rằng sản xuất thép đã hoàn thành, vào tháng 5 năm 2019, đạt tổng cộng 1,741 triệu tấn - tăng 4,6%, tính theo tháng.

nhà thép tiền chế

Nhu cầu là ấm áp trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ. Các trung tâm dịch vụ và nhà phân phối không muốn mua vì họ muốn có được một bức tranh rõ ràng hơn về thị trường. Tiêu thụ của người dùng cuối địa phương là yếu. Không có xu hướng tăng trong hoạt động thị trường dự kiến ​​cho đến cuối mùa hè, sớm nhất. Các nhà máy đang nhắm mục tiêu khách hàng ở nước ngoài để giảm sản lượng thặng dư của họ.

Điều kiện kinh doanh khó khăn vẫn tồn tại, ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Niềm tin thị trường vẫn còn ấm. Bán hàng cho người dùng cuối và nhà phân phối là yếu. Các nhà sản xuất đã cân nhắc việc thực hiện một sự tăng giá trong nước, nhưng, cho đến nay, điều này vẫn chưa được chứng minh là có thể. Theo truyền thống, khối lượng bán hàng giảm trong tháng Tám và tháng Chín, vì nhiệt độ ấm hơn hạn chế hoạt động xây dựng. Cơ hội xuất khẩu bị hạn chế ngoài khu vực GCC.

Triển vọng không thay đổi trong thị trường thép Nam Phi. Các nhà phân phối thép vô cùng miễn cưỡng mua vật liệu trong điều kiện kinh doanh hiện tại. Hoạt động trong khu vực công là mờ nhạt, hiện tại, khi thị trường chờ đợi các quyết định của chính phủ về các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng mới.

Tiên lượng cho thị trường thép Mexico là không thay đổi. Môi trường kinh doanh là không thể đoán trước. Tâm lý mua đang được định hình bởi những kỳ vọng về biến động giá đáng kể hơn nữa. Các trung tâm dịch vụ không muốn ký kết hợp đồng, do đơn đặt hàng yếu từ các công ty xây dựng và sản xuất. Trong khi đó, các lô hàng thép thành phẩm đến Hoa Kỳ đã hoạt động trở lại, trong tháng này.

scrapregister.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan