Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Sẽ không khan hiếm quặng sắt sau năm 2020 ở Ấn Độ

 Sẽ không có sự khan hiếm quặng sắt trong nước sau tháng 3 năm 2020 vì khoảng 200 công suất mỏ MTPA vẫn sẽ được vận hành và bán đấu giá các khối quặng sắt nguyên chất sẽ bắt đầu thêm vào sản xuất, một cơ quan công nghiệp cho biết. Theo Đạo luật về Mỏ và Khoáng sản (Phát triển và Quy định), giấy phép khai thác hết hạn sẽ không được gia hạn và các mỏ sẽ được phân bổ trên cơ sở đấu giá mới. Các công ty khai thác thương mại đã trích dẫn sự thiếu hụt sắt có thể xảy ra khi thị trường hết hạn hợp đồng khai thác và đã kháng cáo gia hạn hợp đồng thuê đến năm 2030.

nhà thép tiền chế
Tuy nhiên, trong một lá thư gửi Niti Aayog, Hiệp hội các nhà sản xuất Pellet của Ấn Độ (PMAI) đã nói rằng các hợp đồng thuê mỏ hết hạn vào năm 2020 không nên được gia hạn. Giấy phép của 288 mỏ thương mại, trong đó 59 mỏ đang hoạt động, sẽ hết hạn vào tháng 3 tới và nếu việc đấu giá các mỏ bị trì hoãn, nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến sản xuất thép, theo báo cáo của cơ quan xếp hạng Ấn Độ Xếp hạng (Ind-Ra) .Trong thư, PMAI lập luận rằng "sẽ không có sự khan hiếm quặng sắt trong nước. Sau năm 2020, khoảng 200 mtpa công suất mỏ sẽ hoạt động

Suy đoán rằng sẽ có một cuộc khủng hoảng như tình huống nếu hợp đồng thuê nếu không được gia hạn ngay lập tức là sai và vô căn cứ. Số dư cho thuê hoạt động hiện có khả năng đáp ứng yêu cầu trong nước."Ngoài ra, các hoạt động trong các khối quặng sắt được bán đấu giá sẽ bắt đầu bổ sung trong sản xuất hiện có. Việc bán đấu giá cho thuê khai thác vận hành có thể được thực hiện theo từng giai đoạn." Tuy nhiên, sửa đổi phù hợp trong quy tắc nhượng quyền khoáng sản 2017 có thể được thực hiện cho phép các công ty khai thác Nguyên lý chính của Đạo luật sửa đổi MMDR năm 2015, PMAI cho biết, là đưa ra các cơ chế để cải thiện tính minh bạch trong việc phân bổ tài nguyên khoáng sản thông qua đấu giá và giành cho chính phủ phần giá trị tài nguyên của mình.
Việc gia hạn hợp đồng thuê hết hạn vào năm 2020 đến năm 2030 cho các thợ mỏ buôn bán sẽ đánh bại cả hai mục đích, PMAI nói. "Các công ty khai thác thương mại quan tâm nhiều hơn đến xuất khẩu do tỷ suất lợi nhuận rất cao và không bận tâm đến bất kỳ bổ sung giá trị nào để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng trong nước, trong khi công ty khai thác bị giam cầm đầu tư lớn hơn vào ngành công nghiệp sử dụng cuối như nhà máy thép hoặc viên, tạo ra việc làm và doanh thu cho exchequer, "nói thêm.

economictimes.indiatimes.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan