Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Sản lượng thép thô hàng tháng của Iran tăng 3,8%

 WSA đưa sản lượng thép thô của nước này ở mức 2.235 triệu tấn vào tháng Năm năm nay, tăng từ 2,153 triệu tấn vào tháng Năm năm ngoái, bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ đối với kim loại của đất nước, hãng tin TASnim đưa tin.

Trong nỗ lực [như tổng thống Mỹ Trump đưa ra], ông đã bóp nghẹt nguồn doanh thu xuất khẩu không liên quan đến dầu mỏ lớn nhất của đất nước ", Washington đã áp đặt các lệnh trừng phạt mới đối với các ngành kim loại và khoáng sản của Iran vào đầu tháng 5.

Mặc dù thoạt nhìn [xem xét ý kiến ​​của Trump], điều này có vẻ như là một tác động nặng nề đến nền kinh tế của Iran trong tương lai gần, nhưng nhìn kỹ vào dữ liệu xuất khẩu của đất nước có thể tiết lộ những tính toán sai lầm lớn của Trump. Trên thực tế, điều này thậm chí có thể được coi là một phước lành của người Hồi giáo trong việc ngụy trang cho ngành công nghiệp khoáng sản và kim loại của đất nước.

nhà thép tiền chế

Trong một cuộc họp báo vào ngày 8 tháng 6, phó bộ trưởng ngành công nghiệp, khai thác mỏ và thương mại của Iran cho biết Bộ đã thực hiện các biện pháp cần thiết để duy trì xuất khẩu kim loại của đất nước bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ.

Chúng tôi đã thành lập một nhóm làm việc đặc biệt trong Bộ đang đánh giá chặt chẽ tình hình và sắp xếp cần thiết để giảm thiểu tác động của các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, ông Jafar Sarqini nói với tờ Thời báo Tehran trong cuộc họp báo.

Quan chức này lưu ý rằng dự kiến ​​xuất khẩu từ lĩnh vực khai thác của nước này, ít nhất, sẽ đạt 8,5 tỷ USD vào năm ngoái vào cuối năm dương lịch hiện tại của Iran (tháng 3 năm 2020).

Ngoài ra, trong cuộc họp với các thành viên của Hiệp hội Thép Iran vào Chủ nhật, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, Khai thác và Thương mại Iran Reza Rahmani cho biết nước này đã đạt được sự tự lực đúng đắn trong ngành thép.

Ngành thép là một trong những ngành công nghiệp đã được đầu tư tốt và ngày nay nó đã trở thành một lợi thế sản xuất, Bộ trưởng nhấn mạnh thêm.

Trong khi đó, Jafar Sargini cho biết hôm thứ Bảy rằng sản lượng thép hàng năm của Iran được lên kế hoạch đạt 45 triệu tấn vào năm 1400 theo lịch của Iran (tháng 3 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022).

Đề cập đến các lệnh trừng phạt, quan chức này cho biết, tất cả những người đã áp đặt các biện pháp trừng phạt chống lại Iran nhằm mục đích phá hủy khả năng sản xuất của đất nước ông; do đó, Bộ Công nghiệp, Khai thác và Thương mại muốn các nhà sản xuất thép tập trung đầu tiên vào sản xuất và trong các dự án phát triển do này với tiến độ vật lý hơn 70% cũng sẽ giúp đạt được mục tiêu này.

Vào ngày 15 tháng 6, quan chức này đã tuyên bố rằng sản lượng thép thô hàng năm của đất nước này được lên kế hoạch đạt 30 triệu tấn trong năm dương lịch hiện tại của Iran.

Ông đã đặt sản lượng thép thô của Iran ở mức 25 triệu tấn trong năm qua.

Sarqini cũng đã tuyên bố rằng Iran sẽ khánh thành các dự án thép với công suất ít nhất 10 triệu tấn trong năm dương lịch hiện tại của Iran.

Theo Hiệp hội Thép Thế giới, Iran đã trở thành nhà sản xuất thép lớn thứ mười thế giới vào năm 2018.

Iran đứng ở vị trí thứ 13 năm 2017 có thể tụt hậu so với ba nhà sản xuất thép lớn trên thế giới là Ý, Đài Loan và Ukraine đứng ở vị trí thứ 10 năm 2018, bất chấp lệnh áp đặt trừng phạt của Mỹ

Theo báo cáo của WSO, Iran đã sản xuất 25 triệu tấn thép thô trong năm 2018, cho thấy mức tăng trưởng 17,7% so với 21,2 triệu tấn trong năm 2017.

tehrantimes.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan