Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Sản lượng thép hàng ngày trong tháng 6 Trung Quốc Tăng

Ngay cả khi kiềm chế sản xuất chống ô nhiễm đã đẩy sản lượng cả tháng xuống thấp hơn một chút, dữ liệu chính thức cho thấy hôm thứ Hai.

Nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới đã sản xuất 87,53 triệu tấn thép thô vào tháng trước, dữ liệu từ Cục Thống kê Quốc gia (NBS) cho thấy. Con số này đã giảm xuống mức kỷ lục 89,09 triệu tấn trong tháng 5 - mức giảm hàng tháng đầu tiên trong năm nay - khi chính phủ đẩy mạnh nỗ lực cắt giảm khói bụi, nhưng vẫn cao hơn 80,2 triệu tấn trong tháng 6 năm 2018 khi sản lượng hàng ngày tăng.

Sản lượng thép trung bình hàng ngày vào khoảng 2,92 triệu tấn, tính toán cho thấy, so với 2,87 triệu tấn trong tháng Năm.

nhà thép tiền chế trung lâm

Công nhân kiểm tra các ống thép liền mạch tại nhà máy của một nhà sản xuất sản phẩm thép ở Cangzhou, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc

Sự sụt giảm hàng tháng trong tháng Sáu là do tỉnh phía bắc Hà Bắc dễ bị sương mù, chiếm một phần tư tổng sản lượng thép của Trung Quốc, đã ra lệnh cho chính quyền địa phương đưa ra các biện pháp cắt giảm công suất và các biện pháp chống ô nhiễm để đáp ứng các mục tiêu chất lượng không khí hàng năm.

Các thành phố Hà Bắc của Handan và Đường Sơn đã mở rộng lề đường sản xuất cho đến tháng Tám.

Các nhà phân tích hy vọng các hạn chế, nếu được thực hiện đầy đủ, sẽ có tác động lớn hơn các lề đường thường được áp dụng trong mùa đông để hạn chế khói bụi, và sẽ cắt giảm khoảng 40% hoạt động của lò cao trong khu vực.

Tỷ lệ sử dụng tại các nhà máy thép của Trung Quốc đã giảm xuống 66,02% vào ngày 12 tháng 7, mức thấp nhất kể từ cuối tháng 3, dữ liệu được biên soạn bởi tư vấn Mysteel cho thấy.

Tại các lò luyện kim ở Đường Sơn, thành phố luyện thép hàng đầu của Trung Quốc, những tỷ lệ này dự kiến ​​sẽ dao động ở mức khoảng 61% trong tháng 7 và tháng 8, các nhà phân tích ước tính. Điều đó so với mức trung bình 75,6% trong thành phố trong nửa đầu năm nay.

Hôm thứ Bảy, một quan chức môi trường cho biết tại một hội nghị rằng Trung Quốc sẽ tiếp tục thực thi các hạn chế sản xuất trong ngành công nghiệp nặng vào mùa đông năm nay, và sẽ thắt chặt đánh giá phát thải đối với các nhà máy thép khi cấp miễn trừ từ lề đường.

Trong khi đó, Chủ tịch Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc (CISA) nói rằng nhu cầu hội nghị tương tự đang được thúc đẩy bởi sự đầu tư bền vững của chính phủ trong lĩnh vực xây dựng.

Gần đây, 98% mức tăng của sản xuất thép trong năm tháng đầu tiên đã bay vào thị trường nội địa, theo ông Hebobobo. Sản lượng thép không được xác định bởi các nhà sản xuất, nhưng người dùng hạ nguồn trên thị trường, ông nói thêm.

Xem thêm =>> KÍCH THÍCH ĐỂ NÂNG ĐỠ U ÁM KINH TẾ ÚC

reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan