Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Royal Caribbean cắt thép cho tàu du lịch Oasis

 Một lần nữa, Royal Caribbean đã bắt đầu xây dựng trên tàu du lịch lớn nhất thế giới, một danh hiệu mà mỗi tàu lớp Oasis của dòng đã giữ cho đến khi giao tàu chị em tiếp theo (lớn hơn một chút). Công việc bắt đầu vào cuối tháng trước với một buổi lễ cắt thép tại Chantiers de l'Atlantique.

RCCL chưa phát hành kích thước chính xác của newbuild, cũng như tên của cô. Người giữ danh hiệu hiện tại - Symphony of the Sea - được đánh giá có thể mang theo khoảng 18.000 dwt, và cô ấy có thể bắt tay vào việc có tới 8.880 hành khách và phi hành đoàn với công suất tối đa.

nhà thép tiền chế

Cắt thép bắt đầu cho tàu lớp Oasis thứ năm (Michael Wessels / Royal Caribbean)

Royal Caribbean nói rằng tàu mới sẽ "kết hợp khái niệm bảy khu phố mang tính biểu tượng mà các tàu chị em của cô có với một trải nghiệm táo bạo và bất ngờ về trải nghiệm ly kỳ, ăn uống giàu trí tưởng tượng, giải trí tuyệt vời và công nghệ mới nhất."

Chiếc thứ tư trong sê-ri , Odyssey of the Seas , đang được xây dựng tại Meyer Werft và sẽ được giao vào năm 2020. Chantiers de l'Atlantique dự kiến ​​sẽ giao chiếc thứ năm vào năm 2021 và một tàu lớp Oasis thứ sáu dự kiến ​​sẽ được giao trong năm 2023.

Royal Caribbean là nhà khai thác hành trình lớn thứ hai thế giới và các giám đốc điều hành của nó đã báo cáo hôm thứ Tư rằng hiệu suất tài chính gần đây của nó đã vượt quá mong đợi của thị trường. Công ty đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,31 đô la trong quý đầu tiên, đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích là 1,11 đô la EPS. "Chúng tôi rất vui mừng báo cáo một quý phá kỷ lục khác và hướng tới thu nhập kỷ lục trong năm", Jason Liberty, Giám đốc tài chính của Caribbean Caribbean nói. "Xu hướng nhu cầu rất mạnh, tiếp tục thể hiện sức mạnh cho các thương hiệu của chúng tôi và xu hướng phát triển của công chúng."

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan