Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Quặng sắt của Trung Quốc nhảy vọt mới

 Tương lai quặng sắt ở Trung Quốc đã nhảy vọt lên mức cao kỷ lục trong phiên giao dịch sớm vào thứ Hai, trong bối cảnh giá thép tăng, kéo dài một cuộc biểu tình do nguồn cung khan hiếm và nhu cầu ngắn hạn.

Hợp đồng quặng sắt hoạt động mạnh nhất vào tháng 9 trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đã tăng 3,2% lên 860 nhân dân tệ / tấn, mức cao nhất trong hồ sơ cho điểm chuẩn được đưa ra vào năm 2013.

Nguyên liệu sản xuất thép đã kết thúc quý hai của năm vào thứ Sáu tăng 47%, tốt nhất kể từ quý cuối năm 2016 trong bối cảnh kỳ vọng rằng nguồn cung của nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới sẽ vẫn bị thắt chặt trong nửa cuối năm nay.

Hui Heng Tan, nhà phân tích nghiên cứu tại nhà môi giới hàng hóa Marex Spectron cho biết, chúng tôi vẫn giảm giá trong điều kiện cung cấp ngắn hạn (đối với quặng sắt).

Trong khi chúng tôi tiếp tục kỳ vọng dòng tiền vào Trung Quốc sẽ tăng mạnh trong thời gian ngắn, có những dấu hiệu ban đầu về sự thắt chặt đang phát triển theo chỉ số cung ứng chuyển tiếp của chúng tôi, ông Tan Tan nói trong một lưu ý.

Quặng sắt dự trữ tại các cảng của Trung Quốc đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2017 phần lớn do nguồn cung từ Brazil giảm, trong đó một vụ vỡ đập vào tháng 1 đã khiến các nhà sản xuất hàng đầu của Vale SA phải ngừng hoạt động để kiểm tra an toàn.

nhà thép tiền chế

Quặng sắt của Trung Quốc nhảy vọt lên mức cao

Nguồn cung thấp hơn từ Úc trong năm nay làm tăng thêm kỳ vọng về tình trạng thiếu quặng sắt toàn cầu mà một số nhà phân tích cho rằng có thể kéo dài đến năm 2020.

Tính đến tuần trước, tồn kho cảng tại Trung Quốc ở mức 115,25 triệu tấn, giảm dần từ mức cao nhất của năm nay là gần 149 triệu tấn vào giữa tháng 4, theo dữ liệu được theo dõi bởi tư vấn của HomeSteel. SH-TOT-IRONINV

Trong một dấu hiệu cho thấy nguồn cung quặng sắt từ Brazil có thể phục hồi, chỉ số vận chuyển hàng hóa đường biển chính của Sàn giao dịch Baltic đã đánh dấu mức tăng hàng quý lớn nhất trong 10 năm vào thứ Sáu.

Capesizes đăng quý tốt nhất của họ trong hồ sơ được thúc đẩy bởi những kỳ vọng về nhu cầu cao hơn từ mỏ quặng sắt Brucutu của Vale ở Brazil.

Theo các nhà phân tích, Vale đã nối lại hoạt động đầy đủ tại Brucutu, một trong những mỏ bị đóng cửa sau thảm họa đập tháng 1.

Chúng tôi vẫn tăng giá theo nhu cầu ngắn hạn (đối với quặng sắt ở Trung Quốc), Tan Marex Spectron's Tan cho biết. Một phần lý do cho sự phục hồi mới nhất này là do tỷ lệ thép thấp hơn đang giúp hỗ trợ giá thép nói chung.

Hợp đồng tương lai thép của Trung Quốc giao dịch cao hơn trong phiên đầu năm, với cốt thép xây dựng trên đường để đăng phiên tăng thứ chín liên tiếp.


Hợp đồng thanh cốt thép hoạt động mạnh nhất vào tháng 10 trên Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải đã tăng tới 2,6% lên 4.148 nhân dân tệ / tấn, cao nhất kể từ tháng 2 năm 2011.

Cuộn cán nóng, thép được sử dụng trong xe hơi và đồ gia dụng, tăng 2,9% lên 4.049 nhân dân tệ / tấn.

Các nguyên liệu luyện thép khác cũng tiến bộ, với than cốc Đại Liên tăng 0,2% ở mức 1.391,5 nhân dân tệ / tấn tính đến 0232 GMT. Coke tăng 2,7% lên 2.121 nhân dân tệ.

Xem thêm=>>BRITISH STEEL TRONG VẤN ĐỀ THANH LÝ

in.reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan