Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Quặng sắt Trung Quốc tăng kỷ lục khi Brazil lại giảm

 Tuy nhiên, hợp đồng tương lai thép Thượng Hải đã rút khỏi mức đỉnh nhiều năm sau khi một cố vấn của ngân hàng trung ương Trung Quốc cho biết nền kinh tế trong nước sẽ không cần các biện pháp kích thích rất lớn của Hồi giáo để thúc đẩy tăng trưởng trừ khi chiến tranh thương mại với Hoa Kỳ xấu đi.

Hợp đồng quặng sắt hoạt động mạnh nhất vào tháng 9 trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đã tăng 4,6% trong giao dịch sớm lên 894,5 nhân dân tệ (130,37 USD) / tấn, cao nhất kể từ khi ra mắt điểm chuẩn năm 2013 và mở rộng mức tăng sang phiên thứ tư.

Nhà cung cấp chính Brazil đã xuất khẩu 29,40 triệu tấn quặng sắt trong tháng 6, so với 29,83 triệu tấn trong tháng 5 và 35,29 triệu tấn một năm trước đó, dữ liệu chính phủ công bố hôm thứ Hai cho thấy.

Các lô hàng thấp hơn từ Brazil và nhà cung cấp số 1 Úc, nơi các công ty khai thác đã giảm sản lượng và ước tính xuất khẩu năm 2019 do vấn đề vận hành và thời tiết xấu, đã thúc đẩy một cuộc biểu tình trong tương lai quặng sắt Đại Liên và giá giao ngay, đạt mức cao nhất trong năm năm vào thứ Hai .

Các nhà phân tích tại Westpac Banking Corp cho biết, dữ liệu xuất khẩu quặng sắt của Úc cho tháng Sáu cho đến nay là ít ấn tượng hơn.

Tháng trước, công ty khai thác khổng lồ Rio Tinto Ltd đã hạ thấp hướng dẫn về khối lượng quặng sắt mà họ dự kiến ​​sẽ vận chuyển từ khu vực sản xuất Pilbara quan trọng ở Úc lần thứ ba kể từ tháng 4, do các vấn đề vận hành.

nhà thép tiền chế

Quặng sắt Trung Quốc tăng kỷ lục khi Brazil lại giảm

Trong khi công ty khai thác mỏ Brazil SA SA đưa một trong những mỏ bị đóng cửa của nó, Brucutu, trở lại đầy đủ công suất vào cuối tháng trước, các nhà phân tích của Westpac cho biết triển vọng nguồn cung trong năm nay không được cải thiện đáng kể.

Các mô hình của chúng tôi chỉ ra xuất khẩu kết hợp từ Brazil và Úc giảm 36 triệu tấn (triệu tấn) từ đầu năm đến nay so với năm ngoái, họ nói.

Các nhà phân tích cho biết, hướng dẫn của Rio đưa ra và sự chậm trễ ở Brazil, sẽ mất một thời gian trước khi nguồn cung toàn cầu tăng bù đắp thâm hụt cơ cấu hiện tại ở thị trường này.

Dự trữ quặng sắt tại các cảng của Trung Quốc đã chạm mức thấp nhất kể từ đầu năm 2017, dựa trên dữ liệu được theo dõi bởi tư vấn của SteelHome SH-TOT-IRONINV, trong bối cảnh các lô hàng từ Brazil và Úc giảm và nhu cầu tăng từ các nhà máy thép trong nước.

Dữ liệu quặng sắt điểm chuẩn ở mức 119,70 USD / tấn tính đến thứ Hai, mức cao nhất kể từ đầu năm 2014, dữ liệu của SteelHome cho thấy.

Các đầu vào sản xuất thép khác được giao dịch cao hơn, với than cốc Đại Liên tăng tới 1,3% với 1.410 nhân dân tệ / tấn. Coke tăng 0,8% lên 2.121 nhân dân tệ.

Giá thép kỳ hạn giao dịch thấp hơn khi hy vọng nhu cầu cao hơn mất dần sau khi cố vấn ngân hàng trung ương Trung Quốc Ma Jun cho biết hôm thứ Hai, khả năng giữ mức tăng trưởng GDP trên 6% trong năm nay là khá lớn nếu cuộc chiến thương mại không tồi tệ hơn.

Không cần phải thực hiện các biện pháp kích thích mới, rất lớn, ông nói.

Hợp đồng thép cây tháng 10 hoạt động mạnh nhất trên Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải đã giảm 2,1% xuống còn 4.023 nhân dân tệ / tấn sau 9 phiên tăng liên tiếp, rút ​​khỏi mức cao nhất hơn 8 năm vào thứ Hai.

Hợp đồng tương lai cuộn cán nóng đã rút khỏi mức cao kỷ lục hôm thứ Hai, giảm 2,7% xuống còn 3,882 nhân dân tệ / tấn.

$ 1 = 6,8615 nhân dân tệ Báo cáo của Enrico dela Cruz; Chỉnh sửa bởi Subhranshu Sahu

xem thêm =>> THIẾU QUẶNG SẮT KÉO DÀI ÍT NHẤT HAI NĂM

in.reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan