Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Ông trùm thép Kenya Narendra Raval mua ARM

 Doanh nhân người Kenya Narendra Raval đang mua lại Xi măng Athi River Mining (ARM), một công ty xi măng có trụ sở tại Nairobi, với giá 50 triệu USD.

Thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​Công ty Xi măng Quốc gia của Raval mua lại tất cả các tài sản xi măng và phi xi măng và hoạt động kinh doanh của Athi River Mining, hiện đang được quản lý.

nhà thép tiền chế

Ông trùm thép Kenya Narendra Raval

Raval, người sáng lập Devki Group, nhà sản xuất thép và xi măng Kenya, cho biết giao dịch này sẽ định vị công ty của ông là nhà sản xuất xi măng hàng đầu trong khu vực.

Giao dịch này phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Xi măng Quốc gia tại Kenya để khẳng định vị thế là nhà sản xuất xi măng hàng đầu trong khu vực. Ngành công nghiệp đã sẵn sàng cho sự phát triển và chúng tôi rất vui mừng về triển vọng cho chương tiếp theo của hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ nỗ lực để bảo vệ lợi ích của tất cả các bên liên quan bao gồm nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp vì lợi ích chung của Kenya, ông N Nndndra Raval nói trong một thông cáo báo chí.

Xi măng ARM, công ty từng là nhà sản xuất xi măng lớn thứ hai của Kenya sau Xi măng Bamburi của LafargeHolcim, đã bị một số chủ nợ của nó quản lý vào tháng 8 năm ngoái vì khoản nợ 190 triệu đô la và cổ phiếu của công ty đã bị đình chỉ khỏi sàn giao dịch Nairobi. Nó có các khoản nợ với một loạt các chủ nợ, bao gồm các ngân hàng thương mại địa phương. Xi măng ARM, trước đây được kiểm soát bởi gia đình Paunrana giàu có giàu có , bắt đầu sụp đổ vì nợ nần nặng nề sau khi đầu tư vào doanh nghiệp Tanzania của họ không tạo ra lợi nhuận trước sự cạnh tranh gay gắt từ Dangote Xi măng và Công ty Xi măng Tanzania Portland của Heilderberg.

Raval nói với phóng viên này rằng công ty của ông có kế hoạch đầu tư 36 triệu đô la để hiện đại hóa các nhà máy sản xuất mà nó đang mua. Giao dịch, chỉ áp dụng cho các tài sản Kenya của ARM Xi măng, phải tuân theo các phê duyệt theo quy định.

Raval, 57 tuổi, một nhà tài phiệt gốc Á-Kenya, người đã có được tài sản ban đầu trong ngành thép, đã mở rộng đế chế xi măng của mình trong hai năm qua. Năm ngoái, Tập đoàn Devki của ông, công ty sở hữu Công ty Xi măng Quốc gia (NCC), đã khai trương Nhà máy Clinker trị giá 280 triệu USD tại Merrueshi / Mbirikani ở Hạt Kajiado, cách Nairobi 80 km về phía nam. NCC hiện đang xây dựng hai nhà máy xi măng mới trong nước. Việc mua lại các nhà máy của ARM ban đầu sẽ tăng công suất hàng năm 1 triệu tấn của Xi măng Quốc gia lên 400.000 tấn.

 

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan