Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Nhà thép Anh quyên góp xây dựng khu vườn

 Một khu vườn mới sẽ được tạo ra cho bệnh nhân, du khách và gia đình tang quyến tại Lindsey Lodge Clinicice, được tài trợ bởi sự đóng góp kinh doanh lớn nhất trong lịch sử của nó.

nhà thép tiền chế

Cơ sở mới sẽ cho phép bệnh nhân và gia đình họ dành thời gian bên ngoài tại nhà tế bần, cũng như cung cấp một khu vực nơi các gia đình tang quyến có thể nhớ đến những người thân yêu.


British Steel đang quyên góp gần 25.000 bảng để biến tầm nhìn thành hiện thực và những người học việc từ công ty đang làm việc trên một tác phẩm điêu khắc sẽ cung cấp một tâm điểm cho khu vườn.

Hy vọng rằng cơ sở mới của nhà tế bần Scunthorpe do tổ chức từ thiện cũng sẽ dẫn đến một câu lạc bộ làm vườn và khu vực này sẽ có thể truy cập được cho trẻ em học địa phương.

Karen Griffiths, giám đốc điều hành tại nhà tế bần trên đường Burringham, nói: "Chúng tôi vô cùng biết ơn British Steel đã cấp cho chúng tôi khoản tài trợ này cho khu vườn mới của chúng tôi.

"Đây là một khoản tiền đáng kể và có nghĩa là chúng tôi sẽ có thể biến đổi hoàn toàn không gian để cung cấp cho bệnh nhân, gia đình, du khách và các thành viên của đội Lindsey Lodge một nơi tuyệt đẹp để dành thời gian quý giá bên nhau và một nơi đơn độc yên bình khi họ cần không gian cho sự phản chiếu.

nhà thép tiền chế

Giám đốc điều hành của Lindsey Lodge, Karen Griffiths, cùng với Martin Welch (trái) của nhóm chỉ đạo cộng đồng British Steel và trưởng nhóm dịch vụ của tổ chức dịch vụ Ongo hàng xóm Andrew McFadden
"Chúng tôi cũng rất vui mừng được hợp tác với những người học việc của British Steel trong việc tạo ra một tác phẩm điêu khắc bằng thép, đây sẽ là di sản lâu dài của mối quan hệ bền chặt mà chúng tôi đã tạo ra với ngành thép Scunthorpe trong 26 năm qua."

Khoản đầu tư này được thực hiện thông qua chương trình Tài trợ cộng đồng bãi rác của British Steel, trong đó các tổ chức có thể đầu tư một phần thuế chôn lấp của họ vào các dự án môi trường và cộng đồng địa phương.

Martin Welch, quản lý tuân thủ và thành viên nhóm chỉ đạo cộng đồng tại British Steel , cho biết: "Nhà tế bần cung cấp dịch vụ chăm sóc tuyệt vời cho bệnh nhân với điều kiện hạn chế cuộc sống và khu vườn sẽ bổ sung cho sự chăm sóc từ bi này và cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho các gia đình sau khi người thân của họ đã qua đời

nhà thép tiền chế
Nhà tế bần Lindsey Lodge, trên đường Burringham ở Scunthorpe (Ảnh: Scunthorpe Live)
"Điều này khiến chúng tôi rất tự hào khi có thể đầu tư vào việc chuyển đổi khu vườn sẽ mang lại hòa bình và hòa hợp cho mọi người trong cộng đồng của chúng tôi khi họ phải đối mặt với một số thách thức khó khăn nhất trong cuộc sống.

"Và để có một tác phẩm điêu khắc bằng thép được thiết kế và xây dựng bởi những người học việc làm đầu mối của khu vườn sẽ là một cống hiến lớn cho mối quan hệ mà ngành công nghiệp thép đã chia sẻ với nhà tế bần trong nhiều năm."


British Steel trước đây đã quyên góp được hơn 22.000 bảng cho nhà tế bần vào năm 2017 và 2018, khi tổ chức từ thiện là đối tác cộng đồng của nó.

Chủ nhà xã hội Ongo Homes sẽ cung cấp thiết kế và vật liệu cho khu vườn, với các tình nguyện viên và nhân viên của mình cung cấp lao động miễn phí.

grimsbytelegraph

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan