Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Nhà sản xuất thép tán thành Thuế quan Trump hổ trợ thép

 Nhà sản xuất thép nói rằng Bộ Thương mại đã từ chối một cách sai lầm các khoản miễn trừ đối với các nguyên liệu thô thép, buộc nhà sản xuất thép phải trả hàng chục triệu đô la tiền thuế. Nó phụ thuộc vào việc nhập khẩu các vật liệu này từ Ấn Độ và Mexico vì Hoa Kỳ không sản xuất tấm thép đủ chất lượng hoặc số lượng, JSW cho biết trong đơn khiếu nại.

Động thái này được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành John Hritz hồi tháng 10 ghi nhận thuế quan của chính quyền Trump vì đã giúp mở đường cho kế hoạch mở rộng 1 tỷ đô la Mỹ của JSW, sẽ tăng gấp ba sản lượng tại nhà máy ở Texas và thêm một cơ sở ở Ohio. Hritz cho biết vào thời điểm đó, chính quyền đã giúp ngăn chặn một sự suy thoái đáng trách trong một ngành công nghiệp, và thuế quan đã tạo cho công ty một bước đệm để đầu tư lớn.

nhà thép tiền chế

Công ty nhà thép JSW Steel

Tại sao, những người này không được miễn trừ là để khuyến khích đầu tư vào Mỹ và đó là lý do tại sao JSW đang xây dựng một lò hồ quang điện hoàn toàn mới, về cơ bản, ông Andrew Andrew Cosgrove, nhà phân tích cấp cao của Bloomberg Intelligence, cho biết phỏng vấn qua điện thoại. Họ sẽ phải cắn viên đạn tạm thời bằng cách nhập khẩu các tấm và trả thuế.

Một phát ngôn viên của JSW đã không trả lại yêu cầu bình luận. Kevin Manning, phát ngôn viên của Bộ Thương mại, từ chối bình luận.

JSW, một đơn vị của Công ty TNHH JSW Steel của Ấn Độ, cho biết họ sản xuất thép tấm và ống thép dùng để sử dụng trong các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng, bao gồm các đường ống dẫn khí đốt và dầu tự nhiên. Bộ Thương mại được ủy quyền cấp các loại trừ thuế quan cho các doanh nghiệp Hoa Kỳ dựa trên các loại thép không được sản xuất tại Hoa Kỳ với số lượng đủ.

Tổng lượng tiêu thụ thép tấm của Mỹ là khoảng 8.2 triệu tấn, trong đó 7.2 triệu được nhập khẩu từ nước ngoài, có nghĩa là ngành công nghiệp trong nước phụ thuộc 88% vào kim loại nước ngoài, theo Cosgrove.

JSW đã khởi công một lò hồ quang điện mới ở Baytown, Texas, công ty đã công bố vào tháng 10 năm 2018, với công ty cảm ơn các chính sách của ông ở Washington, khi họ bắt đầu thuê 1.000 công nhân mới và đầu tư 1 tỷ đô la để mở rộng Hoạt động của Mỹ.

Xem thêm tin tức thép =>> ARCELORMITTAL ĐƯỢC XẾP HẠNG CÔNG TY NHÀ THÉP TỐT NHẤT

finance.yahoo.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan