Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Nhà sản xuất thép nên hiểu và giải quyết nhu cầu người tiêu dùng

 Nhấn mạnh rằng ngành thép đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của một quốc gia, Bộ trưởng Liên minh Faggan Singh Kulaste cho biết các đơn vị sản xuất nên có thể hiểu và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Phát biểu tại đây trong một chương trình tương tác do Cơ quan Thép Ấn Độ (SAIL) tổ chức , ông cho biết kết nối kém trong khu vực luôn là một trở ngại lớn cho việc vận chuyển các sản phẩm thép và sắt, nhưng phía đông bắc đang nỗ lực vượt qua thách thức.

nhà thép tiền chế


"Ngành thép đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội bền vững. Tuy nhiên, kết nối là một thách thức lớn đối với việc vận chuyển thép và các sản phẩm sắt. Trong vài năm qua, phía đông bắc đã vượt qua thách thức này ở mức độ lớn. , "Bộ trưởng liên bang về thép nói ở đây hôm thứ Sáu.

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, duy trì rằng "các cơ quan sản xuất thép nên có thể giải quyết chúng một cách thông minh và hiệu quả".

Bộ trưởng Bộ Giao thông và Công nghiệp Nhà nước Chandra Mohan Patowary, trong khi cân nhắc về tầm quan trọng của thép trong xây dựng quốc gia, cho biết lực đẩy của Trung tâm đối với Chính sách Act East đã mở ra những khung cảnh mới cho khu vực.

"Ngành thép cung cấp nền tảng cho tất cả các ngành công nghiệp. Thép được yêu cầu trong hầu hết các loại công việc xây dựng - ngay từ sản xuất tàu, xe lửa, xe tải, đến xây dựng cầu và các tòa nhà," ông nói, thúc giục Kulaste mở một nhà máy sản xuất thép và nhà máy hợp kim tại Assam để phục vụ cho thị trường ASEAN .

business-standard.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan