Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Nhà sản xuất thép ArcelorMittal băn khoăn về lợi ích thuế của Mexico

 MEXICO CITY (Reuters) - Cần duy trì ưu đãi thuế ở Mexico nhằm thu hút đầu tư vào các khu vực nghèo hơn, người đứng đầu đơn vị Mexico của ArcelorMittal nói trong một cuộc phỏng vấn, mặc dù đề xuất của chính phủ mới rằng chính sách không nên được gia hạn.

nhà thép tiền chế

Giám đốc điều hành của ArcelorMittal tại Mexico Victor Cairo cho biết vào cuối ngày thứ Năm rằng công ty cam kết đầu tư 1 tỷ đô la trong ba năm vào hoạt động tại cảng Lazaro Cardenas ở bờ biển Thái Bình Dương sẽ được duy trì cho đến bây giờ.

Ông từ chối suy đoán về những gì có thể xảy ra với dự án, đã hoàn thành gần 70%, nếu việc giảm thuế của Đặc khu kinh tế được loại bỏ.

Dự án của ArcelorMittal bao gồm việc xây dựng một nhà máy cán nóng, hiện đại hóa lò cao và điều chỉnh đầu tư khai thác để cung cấp tốt hơn cho ngành công nghiệp ô tô và xây dựng trong số những người khác, Cairo nói.

Công ty có trụ sở tại Luxembourg, nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, chịu trách nhiệm cho khoảng 6% sản lượng thép toàn cầu.

Tổng thống Mexico, ông Andres Manuel Lopez Obrador, đã đe dọa sẽ ngừng gia hạn 10 năm cho các khoản giảm thuế, lập luận hồi tháng trước rằng họ đã không làm việc.

Nỗi sợ hãi là chúng tôi đã thực hiện cam kết dựa trên luật pháp và chúng tôi tin rằng đó là một điều rất tốt cho miền nam, ông Cairo nói, đề cập đến các quốc gia miền nam nghèo hơn trong lịch sử của Mexico.

Cairo cho biết ông tin rằng các dự án như ArcelorMittal đã được thực hiện với mục đích giảm thuế nên tiếp tục được giảm thuế.

Giám đốc điều hành cho biết nhà sản xuất thép dự kiến ​​sẽ sản xuất khoảng 4 triệu tấn thép lỏng ở Mexico trong năm nay và thêm 5,3 triệu tấn vào năm 2020.

Báo cáo của Sharay Angulo; Viết bởi David Alire Garcia; Chỉnh sửa bởi Andrea Ricci

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan