Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Nhà máy thép của Jagan Mohan Reddy hứa hẹn hi vọng mới

  Bộ trưởng YS Jagan Mohan Reddy đã bảo đảm người dân ở Kadapa đặt nền móng cho Nhà máy thép. Ông nhấn mạnh rằng Nhà máy sẽ ở khu vực Jammalamadugu, nhưng không tiết lộ đó là Brahmani hay khác. Ông ta cáo buộc rằng quyết định của chính phủ trước đó, là thành lập Nhà máy thép tại khu vực Kambaladinne, cũng thuộc khu vực bầu cử của Jammalamadugu Asse-mbly.

Ông nói: Quảng cáo Chúng tôi đang tìm kiếm một Nhà máy thép gần chúng tôi. Nó đã trở thành một giấc mơ cho tất cả. Nó đã bị chính trị hóa. Họ đã làm phim truyền hình. Khi nó hoàn thành, chúng ta sẽ có được một cái tên hay. Không có công trình nào đang được tiến hành trong Nhà máy và nó đã hoàn toàn dừng lại. Chính phủ của chúng tôi sẽ xây dựng một Nhà máy thép. Chúng tôi sẽ đặt nền móng cho Nhà máy thép vào ngày 26 tháng 12 và nó sẽ được hoàn thành trong vòng ba năm. Nhà máy thép sẽ cung cấp việc làm cho 20.000 người, ông nói.

Ý kiến ​​của Bộ trưởng chỉ liên quan đến Nhà máy thép Brahmani. Nhưng, ông đã không đề cập đến tên của Nhà máy. Nhưng nó gián tiếp chỉ ra cùng một Nhà máy. Công chúng tham dự cuộc họp và đưa ra những khẩu hiệu cao độ ủng hộ thông báo của Nhà máy thép do ông Reddy đưa ra.

Khi chúng ta đi vào lịch sử trước đây của Nhà máy thép Brahmani, nam tước khai thác của Bellary ở Karnataka Gali Janardan Reddy đã thể hiện sự quan tâm của mình để thành lập một nhà máy thép tích hợp tại quận Kadapa. Đây là một nhà máy nuôi nhốt dựa trên các mỏ quặng sắt Obulapuram.

nhà thép tiền chế trung lâm

Một bức ảnh hồ sơ của cựu bộ trưởng YS Rajasekhar Reddy tại trụ cột nhà máy thép Brahmani.

Chính phủ cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến đề xuất của ông và đã phân bổ 10.607 mẫu đất ở làng Ambavaram, gần Jammalamadugu và được phép lấy 1 TMC từ Hồ chứa Mylavaram. Các vùng đất nằm ở các làng Vemaguntapalli, Kothag-yetapalli, P Bommepalli và Tangedupalli, tất cả đều thuộc quận Jammalamadugu của huyện Kadapa.

Chính phủ tiểu bang và Gali janardan Reddy đã ký Bản ghi nhớ (MOU). Năm 2007, Nhà máy này được khánh thành vào thời kỳ vĩ đại và được đặt tên là Brahmani Steels Limited (BIL), với công suất hàng năm là 1,7 triệu tấn mỗi năm, được mở rộng lên 10 triệu tấn mỗi năm, trong vòng 10 năm.

Các công trình cho nhà máy này đã được bắt đầu từ năm 2007 và tiếp tục tốc độ. Chính phủ đã giao đất cho Brahmani Steels với giá 18.500 Rupi / mẫu.

Sau sự sụp đổ của cựu Bộ trưởng Tiến sĩ YS Rajasekhar Reddy, công ty khai thác Janardana Reddy đã bị bắt vì các trường hợp khai thác và các công trình của Nhà máy đã bị dừng lại. Gần 50 phần trăm công trình đã được hoàn thành, và sau đó, công trình đã bị dừng lại. Chính phủ, sau đó do Nallari Kiran Kumar Reddy đứng đầu đã hủy bỏ MoU bằng BIL và hủy bỏ việc giao đất. Giờ đây, tân Bộ trưởng Jagan Mohan Reddy đã mang đến một hy vọng mới cho ngành công nghiệp này trong số những người ở Kadapa.

Xem thêm=>> XOẮN THUẾ QUAN CỦA TRUMP KHIẾN US STEEL MẤT 5,6 TỶ USD

deccanchronicle.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan