Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Nhà máy thép TQ thành lập thăm dò giá quặng sắt tăng

 Các giám đốc điều hành của tám công ty thép chiếm 30% sản lượng thép của Trung Quốc, bao gồm Tập đoàn Baowu Trung Quốc, Tập đoàn HBIS, Tập đoàn Shagang Giang Tô và Tập đoàn Ansteel, đã tập trung tại Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc (CISA) vào ngày 27 tháng 6 tại Bắc Kinh, theo một tài liệu của vài phút từ cuộc họp đã được xem xét bởi Reuters.

Một quan chức cấp cao của CISA tham dự cuộc họp đã xác nhận tính xác thực của tài liệu, từ chối nêu tên vì ông không được phép nói chuyện với giới truyền thông.

Các công ty đã họp để thảo luận về các chiến lược để đối phó với sự phục hồi của giá quặng sắt nhập khẩu, đã tăng 69% trong năm nay, đạt kỷ lục vào thứ Tư.

Tám nhà máy thép sẽ tạo ra một nhóm điều tra, do Baowu đứng đầu và được hỗ trợ bởi những người khác, để xem xét phương pháp định giá quặng sắt nhập khẩu, phối hợp với các sàn giao dịch tương lai để ổn định thị trường và cầu xin các cơ quan chính phủ duy trì thị trường gọi món".

Trong thông báo họp, các công ty và CISA đổ lỗi cho sự tăng giá của các phương pháp được thiết kế kém bởi các cơ quan báo cáo giá công bố giá vật lý, các nhà đầu cơ trên thị trường tương lai và cơ chế giao dịch kém trên thị trường giao ngay.

nhà thép tiền chế

Một công nhân đi ngang qua cuộn dây thép tại một nhà máy ở Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Có một số yếu tố phi thị trường đằng sau sự tăng giá. Đặc biệt là trong hai tháng gần đây, một số nhà máy thép đã cho rằng không có sự co lại rõ ràng giữa cung và cầu.

Các nhà máy và CISA đã không trả lời các câu hỏi của Reuters khi tìm kiếm bình luận chính thức.

Kế hoạch này là để báo cáo tình hình thị trường gần đây, bao gồm những lo ngại về phát hiện giá sắt nhập khẩu, đến văn phòng chung của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC), Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin (MIIT), Bộ Thương mại, và Cục quản lý thị trường nhà nước, biên bản cuộc họp cho thấy.

Các cơ quan chính phủ đã không trả lời yêu cầu cho ý kiến.

Giá các mặt hàng quặng sắt với hàm lượng sắt 62% khi giao vào Trung Quốc đã tăng lên mức kỷ lục 126,50 USD / tấn vào thứ Tư, dữ liệu từ các chuyên gia tư vấn Steelhome cho thấy.

Nguồn cung quặng sắt đã giảm sau khi các công ty khai thác Brazil cắt giảm sản lượng để kiểm tra an toàn sau thảm họa tại mỏ Vale SA ở Brazil vào tháng 1, khi một đập chất thải bị sập làm chết khoảng 300 người và một trận lốc xoáy ở Tây Úc đã làm gián đoạn các chuyến hàng từ đó.

Các nước là hai nhà cung cấp quặng sắt lớn nhất của Trung Quốc.

Giá quặng sắt kỳ hạn trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm 2019 và đạt mức cao kỷ lục 911,5 nhân dân tệ (132,59 USD) / tấn vào thứ Tư. Nó đóng cửa ở mức 829,5 nhân dân tệ vào thứ Sáu.

(1 đô la = 6,8744 nhân dân tệ nhân dân tệ Trung Quốc)

Xem thêm =>> NCLAT TỪ CHỐI GIÁ THẦU CỦA RUIA ĐỂ CHẶN ARCELORMITTAL

reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan