Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Ngành thép cố gắng đánh giá thỏa thuận thương mại Mercosur-EU

 Hôm thứ Tư, Charles de Lusignan, người phát ngôn và quản lý truyền thông tại Hiệp hội Thép châu Âu (Eurofer), nói với BNamericas rằng đưa ra thỏa thuận chỉ mới được đưa ra vài ngày trước, hiệp hội vẫn đang trong giai đoạn đánh giá phân tích tác động của nó.

"Khối lượng thương mại thép giữa EU và các quốc gia Nam Mỹ khá đồng đều và Eurofer vẫn hy vọng rằng quan hệ thương mại giữa hai khối sẽ được cải thiện do thỏa thuận này", de Lusignan nói.

Ở phía bên kia Đại Tây Dương, hiệp hội ngành thép IABr của Brazil đã nói với BNamericas hôm thứ Ba rằng thỏa thuận thương mại dường như không mang lại lợi ích cho khu vực địa phương.

nhà thép tiền chế

Sau thông báo về thỏa thuận thương mại Mercosur-EU lịch sử

 

IABr cho biết ngành thép Brazil sẽ mất vị thế ưu đãi với các quốc gia Mercosur là Argentina, Uruguay và Paraguay, do kết quả của thỏa thuận thương mại tự do. Hơn nữa, có nguy cơ có nguyên liệu từ các quốc gia ngoài EU xâm nhập thị trường Brazil được ngụy trang thành sản phẩm địa phương.

"Bất kỳ sự mở cửa nào mà không sửa chữa sự bất cân xứng chỉ làm trầm trọng thêm tình hình của ngành thép địa phương, vốn đã phải đối mặt với một thị trường chán nản và tình trạng dư cung thép toàn cầu là 545Mt," IABr nói.

CUNG CÂP QUA MƯC

Trong năm tháng đầu năm, sản lượng thép ở Trung Quốc tăng vọt lên 405 triệu tấn , tăng 10,2% so với năm trước. Gã khổng lồ châu Á chiếm 53% tổng lượng thép sản xuất tại 64 quốc gia được Worldsteel tính đến, chiếm 99% sản lượng toàn cầu và sản lượng 764Mt.

ABN AMRO cho biết trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Tư rằng ngành thép toàn cầu hiện đang bị dồn vào chân tường, với sản lượng toàn cầu mở rộng nhanh chóng mà không có sự tăng trưởng đáng kể về nhu cầu của người dùng cuối.

Casper Burgering, chuyên gia kinh tế cao cấp về kim loại công nghiệp và nông sản tại ABN AMRO cho biết: "Hàng tồn kho tại các nhà máy thép vẫn ở mức cao và rất nhiều thép giá rẻ đang tràn ngập thị trường xuất khẩu. Ngành này nhận được hỗ trợ tài chính thông qua chế độ thuế hoặc tất cả các chính sách kinh tế kích thích". .

"Điều này dẫn đến việc tạo ra một nhóm lớn các công ty thép không hiệu quả và không sản xuất [ở Trung Quốc]. Các công ty zombie này đã cho phép năng lực sản xuất toàn cầu phát triển thành một con quái vật không thể kiểm soát được. Ngành thép đã phải vật lộn với tình huống này vì lâu nay và bây giờ, nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến ngành công nghiệp, "Burgering nói thêm.

Hiệp hội thép Mỹ Latinh Alacero cũng lo ngại về tác động mà sản lượng thép lớn từ Trung Quốc đang gây ra cho các nhà sản xuất trong khu vực . Trong một lưu ý cho khách hàng vào ngày 28 tháng 6, hiệp hội nói rằng tỷ lệ nhập khẩu thép trong tiêu thụ trong khu vực đã tăng 2% so với cùng kỳ trong tháng 1 -4 và đạt 37% tổng số.

"Nó xác nhận sự phụ thuộc của tiêu dùng vào thép cuộn nhập khẩu, trong bối cảnh sản xuất tích lũy giảm. Mức thâm hụt được đăng ký vào tháng 1-2014 là 4,8 triệu tấn, với 384.000 tấn so với tháng 1-4 của năm trước (4,4 triệu tấn), "Alacero nói thêm.

CUỐI ĐẦU RA

Vào ngày 23 tháng 6, các nhà máy thép ở thành phố Đường Sơn của Trung Quốc tại trung tâm sản xuất thép của tỉnh Hà Bắc đã được lệnh cắt giảm tới 50% hoạt động thiêu kết nhằm ngăn chặn ô nhiễm không khí.

Dịch vụ tin tức công nghiệp Trung Quốc Mysteel gọi đây là động thái hạn chế khó khăn nhất vì gần 30 nhà sản xuất thép đã bị ảnh hưởng bởi quy định này.

"Các nhà máy thép Đường Sơn đã tăng cường sử dụng công suất lò cao (BF) đều đặn và dần dần kể từ đầu tháng Năm. Tốc độ sử dụng công suất trung bình của 138 BFs ở Đường Sơn dự kiến ​​sẽ giảm xuống 59% trong giai đoạn này. trong sản lượng sắt nóng chảy 5,2Mt / m, "Mysteel cho biết trong một báo cáo vào ngày 28 tháng Sáu.

"Sản lượng thép thô hàng ngày của Trung Quốc cứ sau mười ngày vẫn duy trì ở mức cao và làm mới lại thời gian kỷ lục, theo khảo sát từ Mysteel và hiệp hội sắt thép của Trung Quốc (CISA). thép thành phẩm ở Đường Sơn bằng 4,9Mt / m, "báo cáo cho biết.

Xem thêm=>> HỆ THỐNG ÉP ĐÙN ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT ĐỂ IN CÁC BỘ PHẬN LỚN 3D

bnamericas.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan