Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Ngành công nghiệp thép tại UAE đã trưởng thành

 Được tài trợ bởi Emirates Steel, nhà máy thép tích hợp duy nhất tại UAE và là công ty con của General Holding Corporation (SENAAT), và được tổ chức bởi Hiệp hội Thép Thế giới (worldsteel), lần đầu tiên diễn ra hội nghị xây dựng 2019 tại Dubai Hội nghị đã được tổ chức tại Trung Đông.

Các chuyên gia tham dự hội nghị bao gồm: Tiến sĩ Matar Hamed Al Neyadi, Đại diện Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Công nghiệp UAE; Tiếng Anh Saeed Ghumran Al Remeithi, Giám đốc điều hành của Emirates Steel; Tiến sĩ Edwin Basson, Tổng Giám đốc Hiệp hội Thép Thế giới (worldsteel); và đại diện từ hơn 100 công ty và tổ chức.

nhà thép tiền chế

Saeed Ghumran Al Remeithi, CEO của Emirates Steel

Được tổ chức với chủ đề 'Tương lai của ngành xây dựng thép năm 2030', những người tham dự hội nghị đã thảo luận về tương lai của các phân khúc thị trường, những người gây rối trong ngành xây dựng, cũng như ngành công nghiệp thép và xây dựng 'tiếp tục tiềm năng phát triển bền vững, đa dạng hóa kinh tế lâu dài và đổi mới trong công nghệ thông minh.

Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ Matar Hamed Al Neyadi, Người phụ trách Bộ Năng lượng và Công nghiệp UAE, cho biết: Hồi Các ngành công nghiệp thép và xây dựng ở UAE đã trưởng thành từ nhiều thập kỷ trước, như một dự án đáng kinh ngạc và lớn - công trình hoàn thành trên toàn quốc. Sự trưởng thành này thể hiện một loạt các cơ hội mới cho cả hai lĩnh vực. Chúng bao gồm tăng xuất khẩu quốc tế, tăng cường sản xuất và xây dựng bền vững, và phát triển các công nghệ thông minh sáng tạo sẽ tác động tích cực đến ngành thép và xây dựng.

Nhìn về phía trước đến năm 2030 và hơn thế nữa, các khoản đầu tư trong khu vực vào khách sạn, y tế, giáo dục và cơ sở hạ tầng có thể sẽ tiếp tục phát triển ngày càng tăng. Các ngành công nghiệp thép và xây dựng được định vị tốt để tận dụng cơ hội này để tiếp tục đóng góp cho sự thịnh vượng và đa dạng hóa kinh tế lâu dài của khu vực. Bằng cách đầu tư vào thực tiễn bền vững và công nghệ thông minh sáng tạo, ngành công nghiệp thép và xây dựng sẽ có thể duy trì động lực lịch sử của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp độc đáo cho phép xây dựng bền vững và phát triển thành phố thông minh, Tiến sĩ Al Neyadi nói thêm. .

Phát biểu trong bài phát biểu quan trọng của mình, Eng. Saeed Ghumran Al Remeithi, Giám đốc điều hành của Emirates Steel cho biết: Tăng trưởng dân số toàn cầu mạnh mẽ, đô thị hóa ngày càng tăng và sự phát triển liên tục của các siêu đô thị sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp thép và xây dựng trong tương lai, mặc dù nhu cầu giảm hiện đang được chứng kiến ​​ở một số thị trường nhất định .

Nhìn về tương lai và nỗ lực khử cacbon toàn cầu đang diễn ra, các ngành công nghiệp thép và xây dựng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép giảm phát thải được nêu trong Thỏa thuận Paris. Là một ngành công nghiệp, chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để hợp tác với chính phủ và các tổ chức quốc tế để chia sẻ các thực tiễn tốt nhất, tăng cường tính bền vững và phát triển các công nghệ thông minh tiên tiến, ví dụ, sẽ tạo điều kiện cho việc xây dựng Tòa nhà Năng lượng Zero. Điều này sẽ cho phép các ngành công nghiệp thép và xây dựng duy trì vị trí hàng đầu trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong nhiều thập kỷ tới. Al Remeithi.

Hội nghị cũng được đề cập bởi Tiến sĩ Edwin Basson, Tổng Giám đốc Hiệp hội Thép Thế giới (worldsteel), người đã thảo luận về tình trạng hiện tại và tương lai của ngành thép, cũng như vai trò của worldsteel trong việc thúc đẩy sự tiến bộ về tính bền vững và đổi mới thông qua một phạm vi rộng các sáng kiến.

Emirates Steel là nhà tài trợ chính của hội nghị xây dựng năm 2019, và sự tham gia của nó và tài trợ cho sự kiện này là kết quả của sự cống hiến để phát triển toàn bộ ngành, đặc biệt nhấn mạnh vào tương lai của ngành thép Trung Đông. Sự tham gia của Emirates Steel cũng đến trong bối cảnh của Eng. Saeed Ghumran Al Remeithi Chủ tịch Ủy ban Kinh tế thế giới.

Hội nghị construcsteel, được tổ chức bởi tổ chức worldsteel, là một sự kiện thường niên, được thiết kế để cho phép các chuyên gia xây dựng thép toàn cầu gặp gỡ, kết nối và thảo luận về tương lai của ngành. Nó đã từng diễn ra ở London và Düssre.

albawaba.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan