Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Netas khai thác từ các mỏ quặng sắt

 BALLARI: Khai thác bất hợp pháp không còn là vấn đề chính trị ở Ballari. Tuy nhiên, tiền liên quan đến việc khai thác quặng chắc chắn là. Quỹ khai thác huyện (DMF) và Quỹ phục hồi môi trường khai thác mỏ Karnataka (KMERC), được thu thập như tiền bản quyền và thiệt hại từ các mỏ bất hợp pháp, đã trở thành trung tâm trong chính trị địa phương tường thuật của Ballari. Mọi người tham gia cuộc bầu cử đều nói về việc phát hành Quỹ KMERC và việc sử dụng nó để phát triển.

Tôi sẽ nói chuyện với những người liên quan và đảm bảo rằng một đề xuất được đệ trình trước tòa án đỉnh cao để Ballari có thể bắt đầu phát triển, ứng cử viên của Đại hội VS Ugrappa nói. Bộ trưởng phụ trách quận DK Shivakumar cũng đề cập đến các khoản tiền trong các bài phát biểu của mình. Không xa phía sau là ứng cử viên của BJP Y Devendrappa, người hứa sẽ đảm bảo phát hành sớm Quỹ KMERC và việc sử dụng DMF hợp lý.

nhà thép tiền chế

Quỹ khai thác huyện và Quỹ tổng công ty phục hồi môi trường khai thác Karnataka, được thu thập như tiền bản quyền và thiệt hại từ các mỏ bất hợp pháp, đã chiếm vị trí trung tâm trong tường thuật chính trị địa phương của Ballari |

MLA B Sriramulu đã nhiều lần sử dụng vấn đề này để tấn công Shivakumar trong cuộc thăm dò ý kiến ​​của Lok Sabha được tổ chức vào cuối năm ngoái. Ông nói Shivakumar đã ở Ballari để lấy tiền từ các quỹ. Những người đứng đầu tự do đưa ra những lời hứa về cơ sở vật chất tốt hơn bằng cách sử dụng các quỹ.

KMERC là gì?

Sau khi việc khai thác bị dừng lại, sau những khiếu nại về bất hợp pháp quy mô lớn, Tòa án Tối cao chỉ cho phép khai thác chỉ 30 triệu tấn quặng mỗi năm. Tòa án kêu gọi thành lập một ủy ban để vạch ra kế hoạch trẻ hóa môi trường và cải tạo những người mất đất do khai thác.

Theo đó, KMERC ra đời vào năm 2014 để đảm bảo việc sử dụng hợp lý số tiền thu được thông qua đấu giá điện tử quặng thu được từ các công ty khai thác bất hợp pháp. Hiện tại, mục đích đặc biệt của KMERC đã có 12.175 vụ. KMERC đặt mục tiêu thu thập tới 23.067,39 vào năm 2028-29 bằng cách bán đấu giá điện tử quặng sắt. Điều này bao gồm sự quan tâm và hơn 1.000 lạng được thu thập từ các quặng đã được bán đấu giá từ các mỏ loại 'C', theo ông Sreshail Sandur, một nhà hoạt động ở Sandur. Các mỏ thuộc loại C là những mỏ bất hợp pháp được xây dựng trên vùng đất bị lấn chiếm như vậy. mức độ đủ điều kiện để bán đấu giá điện tử, tổ chức giải thích nhà hoạt động và chuyên gia chính trị TG Vittal.

newindianexpress.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan